xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Thảo luận trong 'Góp ý thắc mắc' bắt đầu bởi manhcuong, 22/7/16.

 1. manhcuong

  manhcuong New Member

  xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

  Luật Gia Phát với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, cùng với việc sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẽ giúp các bạn hoàn thành nhanh chóng giấy phép quảng cáo ngoài trời cho đơn vị của mình, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.
  [​IMG]

  - Thành phần hồ sơ:

  + Đơn xin phép thực hiện quảng cáo;

  + Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo;

  + Bảng sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỷ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá;

  + Mẫu maket sản phẩm quảng cáo in màu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc ký tên có đóng dấu nếu người xin phép là một tổ chức ( 02 bản), (có kèm theo ảnh mặt tiền tại vị trí lắp đặt quảng cáo).

  Đối với quảng cáo trong lĩnh vực y tế hoặc nông nghiệp, ngoài các loại giấy tờ qui định trên, phải có văn bản tiếp nhận hồ sơ đăng ký nội dung quảng cáo có giá trị pháp lý của cơ quan quản lý thuộc lĩnh vực y tế hoặc nông nghiệp. Nếu không có sẽ thực hiện thủ tục liên thông.

  Đối với bảng, biển, pano, màn hình treo, đặt, dán, dựng ở ngoài trời mà pháp luật về xây dựng qui định phải thẩm định về kết cấu xây dựng, ngòai các loại giấy tờ qui định trên, còn phải có các loại giấy tờ sau:

  + Bản sao có công chứng một trong những loại giấy tờ về quyền sử dụng đất theo qui định của pháp luật về đất đai;

  + Trong trường hợp thuê đất, chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo phải có văn bản thoả thuận hoặc bản sao hợp đồng thuê đất với người có quyền sử dụng đất hợp pháp có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo; trường hợp công trình quảng cáo đã gắn với công trình đã có trước thì phải có văn bản thoả thuận hoặc hợp đồng của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo với chủ sở hữu hoặc ngưòi được giao quyền quản lý công trình đã có trước;

  + Bảng vẻ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình; mặt bằng móng của công trình, có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo. Trường hợp công trình quảng cáo đã gắn với công trình đã có trước thì bản vẽ thiết kế phải thể hiện được giải pháp liên kết công trình quảng cáo vào công trình đã có trước.


  - Số lượng hồ sơ: Trường hợp thực hiện liên thông với Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và PTNT, (ngoài 01 bộ hồ sơ nộp lưu tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch) nếu liên thông đến Sở nào thì phải có thêm 01 bộ hồ sơ để chuyển liên thông đến Sở liên quan.

  Thời hạn giải quyết: Trong thời gian 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

  Đối tượng thực hiện Tổ chức và cá nhân

  Cơ quan thực hiện:

  - Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

  - Cơ quan phối hợp: Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

  Kết quả thực hiện Giấy phép.

  Lệ phí:

  Có (Thông tư số: 64/2008/TT/BTC, ngày 18/7/2008)

  Cụ thể: Lệ phí thực hiện quảng cáo trên bảng, biển, panô và các hình thức tương tự có diện tích từ 40m2 trở lên: 600.000 đồng/1giấy phép/1bảng, biển panô.

  Trường hợp cấp gia hạn giấy phép thực hiện quảng cáo thu bằng 50% mức lệ phí tương ứng nêu trên

  Mẫu đơn, mẫu tờ khai: Theo phụ lục 1 đính kèm

Chia sẻ trang này