Vì sao nam giới mắc bệnh lậu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi thohoang1192, 12/1/17.

 1. thohoang1192

  thohoang1192 Member

  Bệnh lậu là 1 bệnh phường hội lây nhiễm do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Vi khuẩn gây bệnh lậu ưa sống nơi ẩm ướt và kín đáo và chẳng thể sống bên ngoài thân thể quá vài phút, cũng chẳng thể còn đó trên bề mặt da của cánh tay, bàn tay, hay chân. Vậy nên, vi khuẩn lậu thường xuất hiện ở âm đạo, cổ tử cung của đàn bà và trong con đường niệu đạo ở nam giới và rất dễ lây lúc người bệnh quan hệ tình dục ko an toàn.
  nguồn cội gây bệnh lậu ở nam giới và đàn bà căn do gây bệnh lậu ở nam giới:
  cội nguồn gây bệnh lậu ở nam giới và nữ giới xuất xứ chính yếu dẫn đến bệnh lậu ở nam giới cốt yếu là do quan hệ tình dục không an toàn (miệng, hậu môn, bộ phận sinh dục) với người bị bệnh. Theo Thống kê cho thấy, sở hữu 20 - 40% nam giới bị mắc bệnh sau lần giao phối trước tiên, bệnh cũng thuận lợi truyền nhiễm hơn đối sở hữu quan hệ đồng tính nam, quan hệ tình dục bằng trục đường mồm. tuy nhiên, người có quan hệ tình dục bừa bãi có phổ biến người (gái mại dâm, gái nhà hàng), quan hệ không vệ sinh, ko an toàn là những nguy cơ lây bệnh rất cao.
  Mặt khác, sự cố rách bao cao su hay dùng bao cao su nhưng phần niêm mạc da ở phòng ban sinh dục mỏng mảnh, trong khi giao cấu đạt khoái cảm cực độ, giao cấu mạnh sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng vùng da bị xước do cọ xát cũng giúp cho vi khuẩn lậu xâm nhập vào bên trong thân thể.
  [​IMG]
  tuy nhiên, các nam giới mang hệ miễn nhiễm kém sẽ tiện lợi bị lây bệnh hơn các người khỏe mạnh. một số trường hợp không tỷ mỉ nên nhiễm lậu do vết thương hở ngoài da hoặc do dùng chung đồ dùng vệ sinh cá nhân với người mắc bệnh lậu.
  nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới và nữ giới cội nguồn gây bệnh lậu ở nữ giới:
  Cũng giống như nam giới, nữ giới sở sở quan hệ tình dục ko an toàn mang người mắc bệnh lậu thì khả năng bị lây bệnh rất cao.Theo Báo cáo cho thấy, khoảng 60-90% nữ giới bị mắc bệnh ngay lần đầu quan hệ mang người mắc bệnh, khi mà chậm triển khai tỉ lệ mắc bệnh của nam giới chỉ từ 20-40%.
  [​IMG]
  phụ nữ bị mắc bệnh lậu với thể do việc dùng chung những vật dụng mang nhiễm vi khuẩn lậu như: khăn tắm, bàn chải đánh răng, nhà vệ sinh...hoặc xúc tiếp trực tiếp với vùng da bị thương tổn mang nhiễm dịch tiết chứa vi khuẩn lậu.
  Do sức đề kháng của đàn bà yếu hơn nam giới cũng như cấu tạo bộ phận sinh dục phụ nữ rất dễ nhiễm vi khuẩn lậu nên khả năng nhiễm bệnh lậu ở nữ giới sẽ cao hơn và dễ lây nhiễm hơn.

  Người mẹ bị nhiễm bệnh lậu trong giai đoạn có thai hoặc bị mắc bệnh trước Đó mà không được hỗ trợ điều trị thì lúc với thai, mang nguy cơ cao sẽ lây nhiễm cho thai nhi như không mang giải pháp tương trợ điều trị kịp thời thì trong quá trình sinh nở (sinh thường) trẻ lọt lòng bị nhiễm lậu cầu khuẩn làm cho trẻ bị viêm kết mạc, giác mạc mắt và mắc bệnh lậu ngay lúc thành lập.

Chia sẻ trang này