Vật phẩm phong thủy ngụ ý đem dễ cát tường may mắn cho gia chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi embebong17, 11/1/17.

 1. embebong17

  embebong17 Member

  Các vật phẩm, quà tặng phong thủy không chỉ để trang trí cho đẹp mà có thể còn có những công năng đặc biệt có tác dụng giúp người sở hữu chúng nhận được sắp xếp những điều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Để tặng hoặc sở hữu một món quà phong thủy cho các bạn hoặc người thân,bạn bè, đối tác, điều chúng các bạn cần tạo trước tiên được coi là phải tìm hiểu về tác dụng của những vật phẩm đó như thế nào. Hãy bên chúng tôi khám phá về tác dụng đối với các vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất làm quà tặng và sắp đặt tại gian trong dưới đây nhé.

  1. Hồ lô phong thủy
  Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt phù hợp dùng cho không gian có trẻ nhỏ lại rất quấy khóc. Hãy treo hồ lô cùng cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được sắp xếp bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.[​IMG]


  2. Thư pháp
  Những chữ thư pháp như Song Hỷ, Phúc, Lộc, Thọ, Thành, An... cũng thường được sắp xếp ưa sử dụng đặt trang trí ở nhà, mang thường may mắn cho gia chủ.


  3. Treo tranh gần chữ Cát tường như ý
  Người xưa gần hằng ngày treo bức tranh vẽ viên ngọc như là ý và một trong những chữ Cát, nghĩa được xem là chắc chắn gặp điều lành quá trình hành động 1 việc chính đáng nào đó (cát tường như ý). Có người muốn “tăng” sự cát tường lên gấp bội còn treo ngọc như ý ở gian.


  4. Đá Thạch Anh (quả cầu, trụ tháp)
  những người thân yêu bình an – tài vận thông thuận: Đá hình cầu Thạch Anh – động hang Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diều Thạch (Thạch Anh Đen, Hắc Ngà) đặt ở các góc căn . Tác dụng : truyền khí từ trường , không các bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà có khả năng sẽ giúp lưu thông chẳng khí ở nhà mang dễ nhiều may mắn.


  5. Rùa phong thủy tăng sức khỏe
  Loài rùa đại diện cho tuổi thọ. Trong các chuyện ngụ ngôn trong hầu khắp những nước, hầu hết loài rùa tưởng chừng như là ì ạch, chậm chạp nhưng hay gần thắng các cuộc đua. Nhờ đức tính kiên trì bền bỉ, rùa sẽ tăng thêm sức lực cho mình trong suốt quãng đường đời.


  Nguồn: Phụ kiện nhà bếp Wellmax

Chia sẻ trang này