tưới nhỏ giọt bù áp sẽ khiến bạn bất ngờ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi lykhung, 12/1/17.

 1. lykhung

  lykhung Member

  tưới nhỏ giọt bù áp


  Hiện nay, việc sử dụng hệ thống tưới nước đã không còn xa lạ gì với nhiều người dân. Bà con nông dân đều biết nước đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Với một số loại cây trồng, việc tưới nước cần phải tưới lên cả bề mặt lá, hoa và trái cây. Tuy nhiên, đối với những loại như hoa hồng, một số loại cây dây leo như dưa, bí, hoặc một số loại cây trồng có thân cao như cao su không thể sử dụng hệ thống phun mưa thì việc sử dụng tưới nhỏ giọt bù áp là giải pháp tối ưu.
  [​IMG]

  Việc sử dụng loại béc tưới nhỏ giọt bù áp nào tốt nhất đang là vấn đề mà khách hàng đang quan tâm. Với béc tưới nhỏ giọt nhựa, bạn không còn lo lắng về vấn đề khả năng thích ứng bởi thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, với béc tưới nhỏ giọt bù áp (click here) bạn còn có thể tự điều chỉnh lưu lượng nước và thời gian tưới sao cho phù hợp với mật độ cây trồng, giúp cây cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết nhưng vẫn không làm lãng phí nước.

  Đặc biệt, với những trường hợp nguồn nước khan hiếm, người sử dụng buộc phải tính toán sao cho nguồn nước được sử dụng phù hợp nhất như cắt giảm một phần nhu cầu của cây. Ví dụ như cây trồng cần có nước tiếp cho bộ rễ, lá cây và trái, thì lúc này lượng nước tiếp cho bộ rễ chính là ưu tiên số một. Và tưới nhỏ giọt bù áp cũng là một sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này

Chia sẻ trang này