Trang suc thoi trang hợp với mệnh Thổ bạn nên lựa chọn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 12/1/17.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Chọn trang suc hợp lý với cung mệnh Thổ

  Theo thuyết ngũ hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có các màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về vòng phong thủy hợp với người mệnh cung Thủy

  Khẳng khái và trung thành là tính cách vượt trội hành Thổ hãy dùng trang sức cao cấp bằng đá hiếm có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi bang bac của Huy Thành hợp lý với mệnh Thủy

  Người mệnh cung Thổ cũng hợp lý với màu phù hợp của cung mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo những viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại các điều may mắn cho mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên cung mệnh Thổ tuyệt đối không dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung Thổ nếu dùng đồ trang sức bằng đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ trang này