Tiện ích của chung cư greenlife complex mang lại

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội Thất Hoà Phát - Viết Vinh' bắt đầu bởi hiennhan12, 6/1/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Chung cư greenlife complex nằm tại gần nút giao Giải Phóng – Định Công, tọa lạc vàng tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô , gần Quốc lộ 1A thuận lợi thương mại với các tỉnh phía Nam Hà Nội , song thời liên kết với các tỉnh phía Bắc Hà Nội từ huyết mạch giao thông gần đường vành đai. Từ Khu phức hợp HUD1-VNF1 người dân sẽ có dễ dàng di chuyển đến mọi thứ các tỉnh thành trong cả nước một khoảng cách thuận tiện nhờ tuyến đường giao thông huyết mạch và hầu hết bến xe ( Giáp Bát, Nước Ngầm ...) hay nhiều ga tàu ( Ga Hà Nội , Ga Giáp Bát …) Với tọa độ gần trung tâm Thủ đô từ HUD1-VNF1 Plaza cư dân cũng có thể đơn giản đi lại đến Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Khu phố cổ với khoảng từ 10-20 phút.

  Chung cư greenlife complex nằm tại tọa lạc 176 Định Công. Nằm ở tọa độ Vàng quận Hoàng Mai và Liền kề nhiều quận Hai Bà Trưng , Q. Thanh Xuân . đặc biệt chỉ mất 10 phút để đi vào trung tâm Thành Phố Hà Nội . chung cư Green Life Complex - 176 Định Công cam đoan sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với tiện lợi nơi đây. Với phong khoảng cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tân tiến của Singapore. Có tầm nhìn thoáng, View đẹp xung quanh; phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và đem tới cho địa chỉ một chẳng khí trong lành, mát mẻ.

  [​IMG]

  Quy mô dự án chung cư greenlife complex HUD1-VNF1 Plaza 176 Định Công bao gồm 02 tháp A và B cao 30 tầng nổi (4 tầng đế thương mại ; 26 tầng dự án ) và 02 tầng hầm. tất cả khối đế và hầm thông với nhau (với 18.482m2 sàn tầng hầm). Dân số dự định trên dưới 6.000 khách hàng cư trú trong tổng số 720 dự án . đề án dự án HUD1-VNF1 Plaza 176 Định Công có tầm để ý thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho địa điểm một không khí trong lành, mát mẻ. Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. hơn nữa còn có còn nhiều trường Đại học Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,...

  Chung cư green life complex có 02 tầng hầm thông nhau, với diện tích 18.482m2 sàn và 26 tầng nổi (03 tầng đế thương nghiệp và 23 tầng dự án cao cấp ) trình bầy 1.012 chung cư . tòa đế 3 tầng của đề án sẽ được sử dụng làm trọng điểm giao thương - dịch vụ thuận lợi và văn phòng cho thuê, từ tầng 4 đến tầng 26 là căn hộ cao cấp . Chung cư 176 định công cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và tân tiến của Singapore. Có tầm trông thoáng, view đẹp xung quanh; Phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và đem tới cho vị trí một không khí trong lành, mát mẻ.
  Xem thêm tại: Chung cư 176 định công duanhud

Chia sẻ trang này