Thuê mai tết đẹp trưng tết giá rẻ ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi phuongnamvina123, 12/1/17.

 1. Khi những ngày tết đã cận kề, nhu cầu thuê mai ngày càng tăng cao. Nếu như các bạn chưa biết thuê mai tết đẹp tại TPHCMgiá rẻ ở đâu thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây và nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

  Dịch vụ cho thuê mai Tết đẹp giá rẻ ở đâu?

  Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và cung ứng mai để chưng tết hơn 15 năm qua, doanh nghiệp Bảo Anh chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng bởi các chậu mai đẹp, cam kết chất lượng tốt cùng với các mẫu mã như: mai ghép bonsai, mai gốc hoa vàng, mai tứ quý, mai giáo nguyên thủy, mai thuần Phú Yên, mai thuần Bình Định… Cùng với đội ngũ nhân viên giải đáp nhiệt tình, chuyên nghiệp quý khách sẽ được giới thiệu về đặc điểm của từng loại mai, giá bán và giá cho thuê ngoài ra sẽ giúp đỡ cho quý khách hàng chọn được cho mình 1 chậu mai phù hợp cùng với không gian chưng và túi tiền của mình.
  Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê mai ở đâu?

  [​IMG]

  Nếu có mong muốn thuê mai để mà chưng tết tại công ty Bảo Anh, quý khách có thể đến trực tiếp tại vườn mai chúng tôi để mà lựa chọn nhiều chậu mai mà mính thích nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để mà vận chuyển mai về nhà của quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn những chậu mai mà mình yêu thích sau đó sử dụng dịch vụ chăm sóc mai trước và sau tết của chúng tôi. Cùng với nhóm nhân công làm việc làm nhiều kinh nghiệm, nhiều chậu hoa mai của quý khách hàng sẽ được chắc chắn ra hoa vào đúng nhiều ngày lễ tết. Sau khi tết xong, chúng tôi sẽ nhận lại mai và chăm sóc cho khách hàng đến dịp tết năm sau.

  Cùng với các dịch vụ uy tín, chất lượng doanh nghiệp Bảo Anh còn đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng bởi chi phí thuê mai vô cùng rẻ và hợp lý.

  Hãy tìm đến với Mai tết Bảo Anh qua hotline: 0917 180 368, 0913 137 681 hoặc truy cập Trang chủ Mai tết Sài Gòn, quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đềthuê mai tết đẹp giá rẻ ở đâu nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mà phục vụ mong muốn và sẽ đem lại cho khách hàng nhiều chậu mai đẹp, tốt cùng với giá rẻ và chương trình ưu đãi nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Chia sẻ trang này