Tháng 12 dễ gây bệnh tật biếu bạn

Thảo luận trong 'Phòng họp quản trị viên' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 25/12/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Thời tiết lạnh, thiếu ánh nắng là hai nguyên do khiến con người dễ đổ bệnh vào tháng chung cục trong năm.

  Không phải tình cờ mà mỗi khi mùa lạnh đến chúng ta lại bắt đầu ho và hắt xì hơi. Dưới đây là 3 lý do mùa đông khiến bạn dễ bị ốm, theo Medical Daily.
  ===>>> trẻ em bị sưng bao quy đầu
  Trời lạnh
  Bạn có thể khó chịu vì ba má thẳng tuột nhắc nhỏm phải mặc nhiều áo vào mùa đông. Tuy nhiên, trên thực tại, lời khuyên này cực kỳ có ích bởi các nhà nghiên cứu đã chỉ ra virus gây cảm lạnh cho con người rất thích nơi có môi trường ấm như mũi và ruột. Không khí lạnh còn khiến khả năng tự vệ của cơ thể kém đi, hệ thống miễn dịch sản xuất ít chất chống virus hơn nên mầm bệnh nhanh chóng phát tác.

  Không khí lạnh còn khiến khả năng tự vệ của cơ thể kém đi, virus dễ tấn công khiến bạn chóng vánh bị ốm.
  Không khí lạnh còn khiến khả năng tự vệ của cơ thể kém đi, virus dễ tấn công khiến bạn nhanh chóng bị ốm. (Ảnh: naturalhealth365).
  ===>>> đầu bao quy đầu bị sưng
  Trời tối
  Vào mùa đông, đặc biệt là ở phía Bắc, ác vàng mọc sau khi bạn đã đi làm và lặn trước khi bạn về nhà. Điều đó có nghĩa bạn không được tiếp xúc nhiều với ánh nắng và làn da sinh sản ít vitamin D. Không chỉ ngừa nhiễm trùng hô hấp, vitamin D còn tương trợ chức năng miễn nhiễm, sự tăng trưởng xương và hấp thụ canxi của thân thể cùng sức khỏe thần kinh.

  Mầm bệnh khắp mọi nơi
  Càng nhiều người xung quanh bị bệnh, bạn càng dễ nhiễm virus. Đừng quên hồ hết chúng ta đều ít rửa tay hơn vào mùa đông, tạo điều kiện cho mầm bệnh lây lan. Trung tâm Kiểm soát và dự phòng Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo vi trùng phát tán ra môi trường qua hắt xì hơi, ho tồn tại được 2 giờ trên các bề mặt như tay nắm cửa, bàn ghế, tủ lạnh. Tức là nếu một người A ho ra tay, chạm vào ấm pha cà phê thì người B cầm lấy ấm sau đó rồi đưa tay lên mặt sẽ rất dễ bị ốm.
  ===>>> cách chữa sưng bao quy đầu
  Ngoài ra, CDC lưu ý nhiều người bị cúm không nhận ra mình đang ốm nên không kịp hạn chế tiếp xúc với cộng đồng xung quanh. Họ có thể lây cho người cách mình 2 mét.

Chia sẻ trang này