Tham khảo bí quyết trẻ hóa đôi mắt

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Chăm Sóc da - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi Hong BTV, 11/1/17.

 1. Hong BTV

  Hong BTV Member

  Da chùng mỡ thừa xuất hiện nhiều khiến gương mặt bạn trở nên già nua và có phần kém sắc. Bên cạnh đó là đôi mắt không còn được linh hoạt như trước nữa. Vậy nên làm gì để loại bỏ nhược điểm trả lại nét tươi trẻ cho đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin cung cấp sau đây nhé.

  Cùng tìm hiểu phương pháp giúp khắc phục mỡ thừa và da chùng hiệu quả. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp như mong muốn.

  Khắc phục da chùng mỡ thừa mí mắt như thế nào?

  Quá trình lão hóa diễn ra khiến cho vùng mí mắt xuất hiện thêm nhiều da chùng và bọng mỡ thừa. Tình trạng trên khiến cho gương mặt bạn trở nên có phần già nua và kém sắc. Có nhiều trường hợp da thừa mí mắt nhiều gây ra sụp mí mắt. Do đó mà bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng. Qua đó đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của bạn thêm xinh.

  [​IMG]
  Mô phỏng quy trình lấy mỡ thừa mí mắt

  Khi đến với bệnh viện Kim bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình nên áp dụng phương pháp nào thích hợp. Đối với trường hợp mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ nhanh chóng. Sau đó là tiến hành lấy đi mỡ thừa để trẻ hóa đôi mắt. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo sao cho không hình thành sẹo ở mí mắt. Một số trường hợp mắt có ít da chùng có thể thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt để khắc phục nhanh chóng.

  Vậy thẩm mỹ viện bấm mí mắt ở đâu đẹp? Các bạn có thể liên hệ đến Kim Hospital để được tư vấn thêm.

  Quá trình loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt tại Kim Hospital

  Phẫu thuật loại bỏ da chùng mỡ thừa được xem là tiểu phẫu khá đơn giản. Chính vì thế mà quá trình sẽ diễn ra không quá phức tạp. Các bác sĩ tại bệnh viện Kim Hospital đều có tay nghề cao với vốn kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó là có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn.

  [​IMG]
  Quy trình tiến hành lấy mỡ thừa mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

  Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

  Khách hàng sẽ được bác hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát. Qua đó có thể đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Và cũng nhờ đó mà bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

  Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

  Dựa vào tình trạng đã được xác định bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt.

  Bước 3: Gây tê cục bộ

  Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Nhờ đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

  [​IMG]
  Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

  Bước 4: Cắt da chùng mỡ thừa

  Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và lấy đi mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhanh và chuẩn xác. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ để không hình thành sẹo ở vết mổ.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

  Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau khi phẫu thuật xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ ràng chế độ chăm sóc tại nhà cho bạn.

  Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về cách khắc phục da chùng mỡ thừa mí mắt. Các bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kim để được bác sĩ tư vấn rõ hơn tình trạng của mình.

Chia sẻ trang này