Tham gia khóa học tài chính ngân hàng tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Tuyển dụng và Tìm việc' bắt đầu bởi hocketoan0114, 4/1/17.

 1. hocketoan0114

  hocketoan0114 Member

  Ở Việt Nam, chủ đề của vụ án theo định hướng đối tượng sẽ chọn khác nhau hẹp. Có thể hoạt động theo các lĩnh vực vi mô và vĩ mô. Ở lĩnh vực vĩ mô, các sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính. Nhiệm vụ của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này là các chính sách chiến lược định hướng, chính sách tiền tệ, cũng như chính sách tài chính cho Chính phủ. Nếu nói chuyện trong lĩnh vực này, lĩnh vực tài chính - ngân hàng quan trọng. Nó bao gồm hai hoạt động quản lý chính sách cơ bản mà chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa.

  [​IMG]
  Khóa học tài chính ngân hàng trang bị kiến thức cơ bản hiện đại về hệ thống tài chính và ngân hàng ở Việt Nam hiện nay. Tài chính - ngành ngân hàng là khá rộng. Ở nhiều quốc gia, khu vực tài chính - ngân hàng và kế toán thường đi kèm với nhau. Lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, lưu hành tiền vì vậy nó có rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành hẹp mà phụ thuộc vào các mục tiêu đào tạo của từng trường.

  Những chương trình học tài chính ngân hàng
  - Tiền tệ Ngân hàng: Tiền tệ, tín dụng, ngân hàng, cung cầu tiền tệ, lãi suất, lạm phát, chính sách tiền tệ.
  - Tín dụng Ngân hàng: Những vấn đề chung về tín dụng ngân hàng, tín dụng ngắn hạn (cho vay ngắn hạn, chiết khấu, bao thanh toán, cho thuê tài chính), tín dụng trung và dài hạn
  - Thị trường chứng khoán: Tổng quan về thị trường chứng khoán, hàng hóa và giao dịch chứng khoán, thị trường sơ cấp thị trường thứ cấp và phân tích và đầu tư chứng khoán.
  - Tài chính doanh nghiệp: Khái niệm tài chính doanh nghiệp, giá trị dòng tiền theo thời gian, lợi nhuận và rủi ro, các nguồn tài trợ của doanh nghiệp, chi phí sử dụng vốn, cơ cấu vốn, đòn bẩy hoạt động, đòn bẩy tài chính.
  - Thẩm định hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư: Khái niệm về dự án đầu tư. Lập hồ sơ dự án đầu tư. Thẩm định dự án đầu tư.
  - Thanh toán qua ngân hàng trong nước và quốc tế: Khái niệm về thanh toán quốc tế, incoterms và hợp đồng thương mại quốc tế, bộ chứng từ, các phương tiện và các phương thức thanh toán quốc tế.

  Phương pháp giảng dạy của trung tâm
  - Phương pháp giảng dạy được thực hiện trên nguyên tắc "có sự tham gia". Phương pháp này đòi hỏi người tham gia đóng góp tích cực vào tất cả các bài giảng trên lớp. Các bài giảng bổ sung cho các bài tập, nghiên cứu tình huống thực tế tất cả các liên lạc. Học sinh sẽ phải sử dụng những kiến thức và kỹ năng bạn học trong các bài giảng cho bài tập về nhà và lớp thảo luận.
  - Học sinh được yêu cầu phải đọc tất cả các tài liệu trước khi đến lớp, có mặt tại phiên họp, tích cực tham gia các cuộc thảo luận và bài tập đầy đủ và kiểm tra.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  - Liên hệ ghi danh: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Q. Bình Thạnh
  - Giảm 30% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 40% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h00-20h30
  - Thời gian ghi danh: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  - ĐT: (08) 2260 6660 - 2214 2838 - 0938 4545 97
  - Website: www.gec.edu.vn

  Nguồn: http://gec.edu.vn/chuyen-vien-tai-chinh-ngan-hang-hien-dai.html

Chia sẻ trang này