Sao trẻ của Portland Trail Blazers dính rắc rối với fan

Thảo luận trong 'Du Lịch , Giải Trí , Phượt' bắt đầu bởi tranviet1000, 12/1/17.

 1. tranviet1000

  tranviet1000 Member

  Theo AP đưa tin, 2 cổ động viên này là hai anh em và là những cổ động viên của Portland Trail Blazers. Một trong hai cổ động viên này đã cố gắng tiếp cận Damian Lillard để chụp ảnh, nhưng lại bnị tấn công bởi một vài người đang đứng gần Lillard.

  Chia sẻ trên đài truyền hình KGW của thành phố Portland, 2 ngừoi này cho hay những người tấn công họ có thể là những vệ sĩ đang có nhiệm vụ 'tháp tùng' Lillard, nhưng cảnh sát thì nói rằng họ chưa thể khẳng định mối liên hệ giữa những nghi phạm và ngôi sao trẻ của Blazers.

  Người phát ngôn của cảnh sát, Pete Simpson, tiết lộ thêm chi tiết rằng Damian Lillard đã nói chuyện với cảnh sát và không phải là một nghi phạm trong vụ tấn công này. Simpson cho hai cả 2 người họ đều bị chấn thương ở mặt, nhưng may mắn là đã được sơ cứu ngay tại hiện trường. Vụ việc xảy ra vào buổi sáng sớm thứ Bảy ở một khu ăn chơi về đêm có tiếng tại Portland. Do được sơ cứu kịp thời nên hai nạn nhân không phải tới bệnh viện.

  Tìm hiểu về lịch sử bóng rổ

  Hướng dẫn cách cầm bóng rổ

  Tìm hiểu về các vị trí trong bóng rổ

  Phía câu lạc bộ Blazers cho biết họ đã nắm được thông tin vụ việc qua một bản báo cáo sơ bộ. Họ cũng khẳng định không có bất cứ cầu thủ nào của đội bóng bị dính vào danh sách nghi phạm của vụ xô xát trên.

Chia sẻ trang này