Phút giây thư giản tuyệt vời tại Bình An Village Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Du Lịch , Giải Trí , Phượt' bắt đầu bởi vieclam123, 19/5/17.

 1. vieclam123

  vieclam123 Member

  Tôi vừa có một chuyến du lịch tại Vũng Tàu cùng với gia đình của mình, đó là những ngày nghỉ mà tôi cảm thấy rất vui vẻ và chuyến du lịch này đã giúp cho những người thân trong gia đình tôi được gắn kết với nhau nhiều hơn. Để tôi kể cho bạn nghe về chuyến du lịch của tôi nhé.

  Điêm dừng chân của gia đình tôi đó chính là khách sạn Bình An Village Vũng Tàu đây là một khách sạn tại Vũng Tàu mà tôi cảm thấy rất hài lòng. Đến đây tôi được các nhân viên trong khách sạn đón tiếp một cách rất nhiệt tình và thân thiện, các nhân viên tại đây làm việc rất chuyên nghiệp, mọi vấn để đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Khách sạn Bình An Village Vũng Tàu có vị trí nằm sát biển tách biệt có một không gian xanh rộng thoáng và nơi đây không đông người nên là một địa điểm rất lý tưởng để tôi có những không gian riêng tư.  [​IMG]  Ở khách sạn có những cảnh quan vô cùng xinh đẹp, tôi đã có những khảnh khắc vui vẻ bên gia đình của mình và chụp những tấm ảnh để tôi làm kỉ niệm. Tôi còn được trải nghiệm với những món ăn hải sản tươi sống có tại nơi đây, các món ăn sau khi chế biến vẫn giữ được hương vị tươi ngon sau khí chế biến, bạn vừa có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon và viawf ngắm được khung cảnh lãng mạn trên bãi biển ở tại nhà hàng trong khách sạn. Tôi còn được lựa chọn để được tận hưởng những dịch vụ phù hợp với mình để thư giản và gia đình tôi còn được cung cấp dịch vụ thuê xe để đến tham quan du lịch nổi tiếng ở Vũng Tàu.

  Nếu có dịp quay trở lại Vũng Tàu tôi vẫn sẽ chọn khách sạn Bình An Villge một khách sạn tại Vũng Tàu để nghỉ ngơi và tận hưởng chuyến du lịch thú vị.

Chia sẻ trang này