Phone N73 chính hãng giá hấp dẫn nhất trên shop online

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop - Máy tính bảng - Linh kiện vi tính' bắt đầu bởi alofone1, 12/1/17.

 1. alofone1

  alofone1 New Member

  Khoảng trong thời gian gần đây các loại model dien thoai nokia hãng đã gần mất hướng với khách hàng .! những sản phẩm điện thoại nokia đã không còn là 1 trong những dòng sản phẩm nổi trội trên thị trường nữa bởi những mẫu điện thoại cảm biến đã lấn lướt thị phần . Tuy nhiên những sản phẩm điện thoại cổ của nokia gần đi vào lòng người sử dụng 1 cách tự nhiên nhất. Chúng ta cùng điểm lại những loại mã sản phẩm từng làm sốt công đồng trong những ngày đầu giới thiệu.

  [​IMG]

  Nằm trong bộ sưu tập N-series đình đám của thương hiệu điện thoại Nokia Phần Lan, dt nokia n73 có màn hình 2.4" cùng tính năng chụp hình siêu đẳng như camera 3.2 Megapixels phối hợp ống kính Carl Zeiss lấy nét tự động, camera trước cho phép quý khách hàng chat video thỏa ưa thích đã để lại trong lòng khách hàng nhiều loại kỉ niệm khi đề cập đến loại tên Nokia N73. Đúng như câu slogan của bộ N-series "Khai sáng kỷ nguyên truyền thông multimedia ", các yếu tố đa phương tiện của Nokia N73 đều quan trọng chăm chút rất kĩ lưỡng. Nokia N73 còn được xem là trường hợp một chiếc máy ảnh kĩ thuật số "đa năng " mang dáng dấp đối chọi với những sản phẩm của Sony - vốn khét tiếng về khoa học chụp image thời bấy giờ.

  Nokia ở alofonevn Main Zin chính hãng sản xuất 100% dòng sản phẩm like New

  Nokia N73 mà alofone khoảng đều thuộc dạng "tốt đạt hiệu suất đẹp xuất sắc" cam kết chính hãng sản xuất 100%. Sau 10 năm kể tính đến Nokia N73 sinh ra , số lượng model chính hãng 100% trên thị phần giờ chỉ còn rất ít & rất may mắn cho NokiaX lúc sưu tầm & bảo quản đc những chiếc model này.

  Sản phẩm liên quan:nokia n70 chinh hang

  MUA HÀNG:


  Hotline: 0866 867 333 - 0967 590 222

  SHOWROOM: 304/5 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM
  ______________________________________


  VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC - NHẬN HÀNG MỚI PHẢI THANH TOÁN

  KHU VỰC TP HCM GIAO HÀNG NGAY - KHU VỰC NGOẠI THÀNH NHANH NHẤT 3 NGÀY VÀ CHẬM NHẤT LÀ 5 NGÀY QUÝ KHÁCH SẼ CÓ HÀNG.

  XEM HÀNG VÀ THANH TOÁN TẬN NHÀ, KIỂM TRA THIẾT BỊ KHÔNG THÍCH CÓ THỂ KHÔNG LẤY HÀNG.

Chia sẻ trang này