Phoenix Suns muốn cựu cầu thủ về làm HLV

Thảo luận trong 'Du Lịch , Giải Trí , Phượt' bắt đầu bởi tranviet1000, 12/1/17.

 1. tranviet1000

  tranviet1000 Member

  Gần đây, NBC Sports đưa tin Phoenix Suns đã đưa ra lời đề nghị với ông Jeff Hornacek một cựu cầu thủ từng khoác áo The Suns, về việc đảm nhận chức HLV trưởng của đội bóng.

  Ông Jeff Hornacek sinh năm 1963 và ông từng khoác áo Phoenix Suns từ năm 1986 đến 1992. Đó là về kinh nghiệm thi đấu, còn về kinh nghiệm huấn luyện thì ông lại chưa từng chính thức nắm một đội bóng nào tại NBA, mà chỉ công tác trong vai trò một trợ lý HLV tại Utah Jazz.

  Cũng theo NBC Sports, thì Hornacek đã có những lời đề nghị và về bản hợp đồng với Tổng giám đốc mới của Suns là ông Ryan McDonough và Chủ tịch Lon Babby. Các vị lãnh đạo của đội tỏ vẻ rất ưng ý và nhiều khả năng Hornacek sẽ trở thành HLV mới của đội bóng.

  Các dien dan bong ro tai Viet Nam

  Chinh phục đỉnh cao bóng rổ

  Một tran dau bong ro kéo dài bao lâu

  Trước Hornacek, Suns cũng đã nhắm một vài cái tên khác, như các vị trợ lý giàu kinh nghiệm Steve Clifford và J. B. Bickerstaff, hay như chính HLV tạm quyền trong mùa giải vừa qua của Suns là ông Lindsay Hunter (thay Alvin Gentry). Tuy vậy, một cầu thủ từng khoác áo đội bóng như Hornacek được đánh giá là sẽ mang đến làn gió mới cho Phoenix Suns và giúp đội bóng hồi sinh sau một mùa giải thất bại.

Chia sẻ trang này