Phim Frequency: Season 1 (Tần Số Bí Ẩn: Phần 1) | Vừng TV

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi khachvanglai01, 12/1/17.

 1. Frequency Season 1 - Quá khứ dẫn đến tương lai
  Frequency (Tần số bí ẩn) ra mắt season đầu tiên vào năm 2016. Bộ phim kể về quá trình điều tra, khám phá các vụ án của Thanh tra cảnh sát Raimy Sullivan và cha của cô (Frank Sullivan). Một ngày nọ, thanh tra Raimy phát hiện ra chiếc điện đàm ở nhà kho của mình còn hoạt động được và bất ngờ hơn nữa khi nó giúp cô liên lạc được với người cha (Frank Sullivan) - người đã qua đời từ 20 năm trước - qua sóng radio. Nắm lấy cơ hội đó, Raimy đã lần theo dấu vết để tìm hiểu về cái chết của người cha nhằm cứu ông thoát khỏi tai nạn bằng cách thay đổi quá khứ.

  [​IMG]
  Sự đồng hành xuyên thời gian của hai cha con nhà Sullivan. phim Mỹ hay
  Tuy nhiên, cùng với sự cố gắng cứu cha của Raimy chính là những hậu quả tai hại mà cô không thể nào lường trước được. Sự thay đổi lịch sử, số phận của những người thân bên cạnh họ đặt họ vào một tình thế nguy hiểm, cấp bách hơn bao giờ hết. Lối thoát nào cho hai người để ngăn sự diễn ra của những thảm họa khủng khiếp đang cận kề?

  [​IMG]
  Số mệnh đã đặt Raimy vào tình thế không thể lường trước
  Sự lôi cuốn, hấp dẫn về mặt nội dung của Frequency chắc chắn sẽ khiến các mọt phim đặc biệt về thể loại trinh thám hài lòng. Phim được cập nhật nhanh nhất tại vungtv.

  Sưu tầm

Chia sẻ trang này