Nơi sản xuất mẫu lăng mộ đá tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi conan2509, 12/1/17.

 1. conan2509

  conan2509 Member

  Đá mỹ nghệ Gia Hưng sẽ hướng dẫn người dùng một số kiến thức đề chọn mua được 1 lăng mộ đá đẹp nhất. Ví dụ ở đây là loại lăng mộ đá đẹp xanh do thợ đá Ninh Vân Ninh Bình sản xuất.

  1. Chất liệu đá làm lăng mộ đá

  Ngày nay chất liệu tốt nhất để làm lăng mộ là đá xanh Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa. 2 loại đá này có tính chất và giá thành giống nhau, chỉ khác nhau ở địa chỉ khai thác. Đá ko giống như gỗ hay men sứ, lại được làm thủ công là chính, vì thế bạn không thể yêu cầu cao như thế. Điều rất quan trọng là nhìn tổng thể mộ đá được đẹp và cân đối.

  2. Mẫu mã lăng mộ đá đẹp

  View attachment 4870

  Có nhiều những lăng mộ đá đẹp và mới, trang trọng tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nơi lưu lại các loại mã cũ, lỗi thời. Quý khách nên tham khảo thật nhiều dòng mã trên internet để chọn được 1 cái thích hợp với nhu cầu. Hoặc quý khách cũng có thể đặt hàng để nhà sản xuất chế tác lăng mộ đá theo bản thiết kế của riêng mình, tạo ra sự khác biệt.

  3. Hoa văn sắc nét

  Hoa văn trạm khắc phải đẹp và sắc nét, đủ độ sâu.Không nhất thiết cứ phải trạm trổ chằng chịt thì mới đẹp, nhiều kiểu mộ rất đơn giản nhưng lại có vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng.

  4. Mua số lượng nhiều và đặt hàng thời gian dài

  Khi mua với số lượng nhiều bạn sẽ có giá tốt hơn, do rất nhiều chi phí như vận chuyển lắp đặt hay sản xuất được công ty chúng tôi gộp lại.

  Việc đặt hàng thời gian chiều dài sẽ giúp thợ đá có rất nhiều thời gian đầu tư cho sản phẩm của bạn, chọn đá kỹ hơn và làm chuẩn xác hơn.

  Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Gia Hưng cung cấp lăng mộ đá chất lượng, mọi thông tin xin liên hệ qua hotline: 0985.207.111

Chia sẻ trang này