Nike cùng với Kevin Durant hỗ trợ nạn nhân lốc xoáy Oklahoma

Thảo luận trong 'Du Lịch , Giải Trí , Phượt' bắt đầu bởi tranviet1000, 12/1/17.

 1. tranviet1000

  tranviet1000 Member

  Không chỉ được mọi người biết tới là ngôi sao bóng rổ nổi tiếng nhất nước Mỹ, Kevin Durant còn được vinh danh vì tấm lòng nhân ái của mình.

  Khi biết tin rất nhiều người bị thương và mất nhà cửa trong trận lốc xoáy ở Oklahoma, Kevin Durant đã ngay lập tức bỏ tiền túi ra để ủng hộ các nạn nhân mà không thông cáo trên truyền hình hay báo chí. Số tiền của anh được chuyển trực tiếp đến Hội chữ thập đỏ và góp phần giúp công cuộc cứu trợ nạn nhân của Hội được trở nên dễ dàng hơn.

  Không những bỏ tiền túi mình ra, Kevin Durant còn mong muốn các tổ chức tham gia cùng mình. Trên Twitter, anh liên tục phát đi những tin nhắn có nội dung kêu gọi sự giúp đỡ, và theo bài đăng mới nhất, thì Kevin Durant đã có được sự ủng hộ của Nike, nhà tài trợ lớn nhất của anh vào thời điểm hiện tại.

  Durant viết: "Tôi đã trao đổi với Nike liệu họ có thể giúp được người dân Oklahoma hay không. Họ nói rằng họ đồng ý."

  Tìm hiểu về kích thước rổ bóng rổ

  Kích thước quả bóng rổ là bao nhiêu?

  Các diễn đàn bóng rổ tại Việt Nam

  Trong thông cáo chính thức của mình, Nike cho hay sẽ hỗ trợ cho các nạn nhân số lượng giày dép trị giá tới 1 triệu đô-la, và thông qua một tổ chức tên là Good360, số giày dép này sẽ được chuyển tới tay người dân bị ảnh hưởng bởi lốc xoáy. Ngoài ra, lợi nhuận thu được từ việc bán nhãn hiệu giày độc quyền KD V, nhãn hiệu độc quyền mang tên Kevin Durant, trong thời gian từ ngày 23/05 đến 15/06 sẽ được chuyển cho Kaboom, một tổ chức phi lợi nhuận có chức năng dùng tiền từ thiện vào việc xây dựng lại sân chơi và hỗ trợ cho trường học tại Oklahoma

Chia sẻ trang này