Nga phản đối đề nghị của 19 nước liên quan tới vụ bê bối doping

Thảo luận trong 'Du Lịch , Giải Trí , Phượt' bắt đầu bởi minhnqfb00344, 12/1/17.

 1. minhnqfb00344

  minhnqfb00344 Member

  Phó Thủ tướng Nga về vấn đề thể thao Vitaly Mutko ngày 11/1 đã phản đối đề nghị từ Tổ chức chống doping quốc gia (NADO) của 19 nước cho rằng vì liên quan tới bê bối doping, Nga phải bị cấm tham dự các cuộc thi quốc tế, cũng như bị tước quyền tổ chức các giải đấu quốc tế.

  bảng xếp hạng bóng rổ

  NADO đã đề xuất cấm Nga không chỉ tổ chức các cuộc thi quốc tế dự kiến mà còn cấm đệ đơn tổ chức các giải đấu mới, cho đến khi Nga cải tổ hệ thống chống doping của mình cho phù hợp với tiêu chuẩn thế giới.

  Trong một tuyên bố, ông Mutko cho rằng 19 nước trên đã can thiệp vào công việc của Ủy ban Olympic quốc tế và các tổ chức thể thao quốc tế.

  Nga cũng đánh giá báo cáo do Ủy ban của Cơ quan chống doping thế giới (WADA) đưa ra "mang thông tin giả mạo."

  Trước đó, thông cáo báo chí của WADA nói rằng có những “bằng chứng không thể phủ nhận” về việc tồn tại một “hệ thống đồng lõa cho việc sử dụng doping” trong thể thao Nga.

  hoc choi bong ro

  Tuy nhiên, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh tại Nga "không và sẽ không có hệ thống nhà nước ủng hộ doping nào hết."

  Sau khi hơn 110 vận động viên Nga bị cấm thi đấu ở Đại hội thể thao thế giới (Olympic) hồi tháng 8/2016 ở Rio de Janeiro (Brazil), Ủy ban Olympic quốc tế đã mở 2 cuộc điều tra đối với thể thao Nga, trong đó chủ yếu liên quan tới các vận động viên tham dự Olympic Sochi 2014 và Olympic London 2012.

  hoc bong ro

Chia sẻ trang này