Nấm lim xanh trị bệnh ung thư hiệu quả không? phần 1

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 12/1/17.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Nấm lim xanh là một trong những dược liệu quý được các giáo sư, nấm lim xanh ở quảng nam tiến sĩ trong và ngoài nước khuyên dùng trong việc phòng ngừa và điều trị các loại ung thư. Người bệnh khi sử dụng giá nấm lim xanh quảng nam chữa bệnh ung thư thường xuyên sẽ có những chuyển biến bệnh khả quan hơn, cơ thể đáp ứng thuốc tốt hơn và rút ngắn thời gian điều trị.
  [​IMG]
  1.Thực trạng về bệnh ung thư
  Bệnh ung thư đang ngày càng trở thành vấn đề được quan tâm trên thế giới bởi những hậu quả nặng nề với người bệnh cũng như sức khỏe cộng đồng. Cũng chính lý do này, y khoa thế giới vẫn đang cấp thiết nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các biện pháp điều trị ung thư tốt nhất, trong đó phải kể đến các chế phẩm từ nấm lim xanh Tiên Phước của Việt Nam.Nghiên cứu mới đây nhất được xuất bản trên tạp chí y tế của Mỹ cho thấy, trong 2 nhóm bệnh nhân ung thư ở nhiều dạng khác nhau (bao gồm ung thư gan, phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng…) thì những người sử dụng chiết xuất từ thảo dược nấm lim xanh có khả năng kháng lại các tế bào ung thư tốt hơn, công dụng của nấm lim xanh giúp làm chậm đáng kể sự phân chia bất thường của các tế bào. Những kết quả ban đầu này đã mở ra một hi vọng mới cho người bệnh trong việc điều trị ung thư cũng như ngăn ngừa căn bệnh nguy hiểm này.Theo số liệu của một báo cáo toàn cầu về bệnh ung thư được công bố ngày 03/2/2014 trong năm 2012 có 14 triệu ca mới mắc bệnh và 8,2 triệu ca tử vong vì bệnh ung thư trên toàn thế giới.
  Trong lời dẫn cho bản báo cáo được Trung tâm nghiên cứu ung thư quốc tế ( CIRC/IARC), bà Margaret Chan, Tổng giám đốc của Tổ chức Y tế thế giới (OMS) viết : “Các nước có thu nhập thấp và trung bình là những nơi bị mắc ung thư nấm lim xanh chữa ung thư nhiều nhất bởi rất đông trong số các quốc gia này trang bị y tế còn thấp kém không thể đối phó với sự lan tràn của bệnh ung thư”. Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới.Hàng năm ngân sách các quốc gia, các phòng thử nghiệm, viện nghiên cứu, đại học, bệnh viện bỏ ra để nghiên cứu tìm ra phương pháp và thuốc đặc trị chữa bệnh ung thư cực kỳ lớn. Nhưng hiện nay, chúng ta vẫn chưa tìm ra phương pháp và thuốc chữa bệnh ung thư hiệu quả cao trên diện rộng.
  2. Phương pháp tối ưu trị bệnh ung thư

  Khi y học hiện đại vẫn đang loay hoay tìm ra công dụng nấm lim xanh phương pháp tối ưu điều trị bệnh ung thư, thì những cây thuốc nam gần gũi có những tác dụng tuyệt vời làm xôn xao dư luận trong thời gian qua. Trong quyển “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của giáo sư, tiến sỹ Đỗ Tất Lợi Nhiều đề tài nghiên cứu trong và ngoài nước về cây nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa và chữa bệnh ung thư.

Chia sẻ trang này