một vài lý do khiến bạn cho bé học tiếng anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tại Hà Nội' bắt đầu bởi Michael169, 11/1/17.

 1. Michael169

  Michael169 Member

  một vài lý do khiến bạn cho con học tiếng anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy
  hiện nay việc hoàn thiện tri thức cho trẻ em từ sớm đc nhiều bậc cha mẹ vô cùng lưu tâm và chú ý nhất là môn ngoại ngữ tiếng Anh. trẻ được làm quen với tiếng Anh sớm sẽ tự in, mạnh mẽ, phát triển tuyệt đối trí thông minh và thường đạt kết quả tốt hơn trong hầu hết những môn học tại trường học.
  Để cung cấp yêu cầu cao ở thời điểm hiện tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em mới nhất trợ giúp các em tiếp cận với ngôn ngữ mới thông qua 1 số câu chuyện, và học 1 số âm chính, giúp bồi dưỡng các kỹ năng đọc, đánh vần, nghe, viết, và phát âm.
  >>> Đọc thêm: trung tâm tiếng anh cho trẻ em
  Chương trình tiếng Anh tại ALokiddy đc kết cấu cho từng độ tuổi và nội dung hợp lý cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống thường ngày, chúng tôi xây dựngA thêm 1 số kỹ năng dành cho tương lai khác cung cấp cho các em chinh phục con đường học hành, tiến đến thành công tương lai.
  những phần chính có trong khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy
  hình thành sự đam mê với tiếng Anh thông qua 1 số câu chuyện đc xây dựng bằng ngôn ngữ chuẩn
  phát triển tính năng nhận biết âm thanh và phát âm trong tiếng Anh với các bài học về âm cơ bản
  phát triển khả năng đọc và đánh vần căn bản
  hoàn thiện kiến thức xã hội kèm với kỹ năng học tập
  phát triển khả năng giao tiếp tự tin và chi tiết bằng tiếng Anh
  lý do chọn lựa ALOKIDDY?
  Alokiddy là địa chỉ Anh ngữ đầu tiên trong việc sử dụng công nghệ mới vào việc đào tạo tiếng Anh (công nghệ nhận diện phát âm đầu tiên tại Việt Nam, công nghệ lớp học trực tuyến với giảng viên bản ngữ và công nghệ giao tiếp cùng phần mềm izy speak). biện pháp giảng dạy Blended Learning mới nhất, đầy sáng tạo kết hợp giữa học truyền thống và cách học mới E-Learning. tài liệu tự sản xuất, nội dung của giáo án đc kết cấu trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge. Trong đấy, bao gồm tài liệu sách, bộ Kid's Friends đc xây dựng từ sách vở và giáo trình điện tử là ứng dụng Alokiddy và website: Alokiddy.com.vn.

Chia sẻ trang này