Mẹo cách chọn giày patin tốt hàng đầu bây giờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tại Vũng Tàu' bắt đầu bởi hiennhan12, 19/5/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Trượt patin là một bộ môn thể thao xuất hiện ở tại nước ta từ rất lâu rồi nhưng những năm gần đây giay patin gia re được thanh niên rất yêu thích kéo theo đó là những sân trượt bắt đầu mọc lên. Vậy bạn có muốn thử nghiệm môn thể thao độc đáo này không nào. Anh chị đã biết cách làm cho thế nào để chọn được một đôi giày patin ưng ý chưa. Hãy đến với Shop giày nữ online Kiyomi để biết được làm thế nào để chọn được một đôi giầy trượt patin tốt êm ái dễ đi và thời trang cho những Anh chị mới bắt đầu nhé.

  Khi mới bắt đầu trượt patin các bạn không nên chọn những đôi giày trượt patin quá đắt tiền mà chỉ bắt buộc mua những đôi nào giá cả vừa phải để tập luyện vừa tùng tiệm được chi phí mà lại trong quá trình tập có hỏng thì cũng đỡ tiếc hơn. Thứ hai: Khi đã chọn được hãng rồi Quý Vị bắt buộc tham khảo nếu các bạn đã tiêu dùng qua hoặc những ý kiến trên mạng để xem những đôi giày đó có phù hợp với những yêu cầu mà bạn đặt ra không.
  [​IMG]


  Đây là những sản phẩm đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng mới. Chất lượng giày tốt và giá cả phải chăng là chọn lọc hàng đầu kể cả các skater lâu năm. Với loại giay patin gia re Flying Eagle Các bạn sẽ chơi được hai thể cái thông dụng là Slide và Slalom. Tuy không có gì đáng phàn nàn nhưng ít phổ biến thì khi Quý Vị đã có căn bản tốt và muốn kỹ năng được nâng cao hơn thì đòi hỏi phải có giày đúng với thể loại mình chơi.

  thiết bị ba: Khi chọn giầy chỉ nên chọn những đôi có vào vừa chân hay hơi chật 1 tí thôi vì sau một thời gian dùng lót giầy sẽ banh ra phần nào và đôi giày sẽ rộng thêm. Tuy nhiên, chúng ta không chọn những đôi ngón chân chạm mũi giày(sẽ gây đau và xưng chân khi mang giầy kích mũi). Vì những đôi giầy đó sẽ có độ giãn của nó và khi đó nó sẽ trở thành vừa khít hẳn với đôi chân của bạn. Ngược lại nếu chọn hơi rộng hoặc quá rộng thì sau khi giãn ra đôi giay patin sẽ không còn vừa chân bạn nữa, trượt rất khó chịu, lỏng lỏng và dễ bị té, trơ tráo chân, bong gân.. đó chú ý nhé.

  Boot giày vững chắc, độ ổn định cao, hổ trợ vô cùng tốt với các skill bay dancing. rất yêu thích cho thể loại Slide và Freestyle skate. Gía cũng bằng lòng được. Chuyên dùng và chỉ dùng cho thể loại mạo hiểm Aggressive, bạn không thể chơi các thể loại khác như Slide và Slalom do kết cấu và thiết kế khác những giày patin thông dụng. Giá rất cao.

Chia sẻ trang này