Lưu ý sau khi phun mí mắt gồm những gì

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Chăm Sóc da - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi haiantmy, 12/1/17.

 1. haiantmy

  haiantmy New Member

  Chăm sóc mắt luôn được phái đẹp quan tâm. Chị em dành khá nhiều thời gian để trang điểm đôi mắt của mình để xinh lung linh hơn. Ngày với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều bạn nữ đã tìm đến dịch vụ phun mí mắt để mắt đẹp nhanh chóng, hiệu quả hơn.


  Phun mí mắt là gì?


  Phun mí mắt là cách dùng mẫu mực để tạo đường viền vĩnh viễn cho mí mắt. Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như màu đen, màu khói, màu nâu đen.Các bác sĩ sẽ phun mực sát mi mát, trông giống như kẻ chì viền mắt làm cho đôi mắt đẹp hơn, to, ấn tượng và quyến rũ hơn nhiều.
  Phun mí mắt với công nghệ 3d collagen hiệu quả

  [​IMG]  Quy trình phun mí mắt công nghệ 3D collagen:


  Bước 1: Thăm khám và nhận diễn chi tiết về đôi mắt , khuôn mặt . Vẽ mẫu viền mĩ, tư vấn màu và kiểu dáng chi tiết cho khách hàng tùy theo khuôn mắt nhỏ hay to, sâu hay nong, lông mi cong hay xuôi để có những giải pháp hoàn hảo nhất.


  Bước 2: Vệ sinh và thoa tê cho khách hàng.


  Bước 3: Tiến hành phun mí mách


  Bước 4: Hoàn thành quy trình sau đó dặn dò khách hàng cách chăm sóc.


  Lưu ý sau khi phun mí mắt:
  Phun mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt quyến rũ nhất

  [​IMG]  Sau khi phun mí mắt có thể có cảm giác hơi căng tức do thuốc tê cho nên mắt của bạn sẽ nặng trĩu 1 chút.Chính vì vậy bạn nên hạn chế đọc truyện hoặc nhìn máy tính xem tivi tập trung nhiều trong thời gian đầu. Đây là những hiện tượng bình thường sẽ hết trong vài ngày sau đó nên bạn cũng không cần quá lo lắng.


  Ưu điểm khi phun mí mắt
  Công nghệ phun mí mắt trên giúp bạn sở hữu đôi mắt có chiều sâu, hấp dẫn

  [​IMG]  Công nghệ phun mí mắt trên giúp bạn sở hữu đôi mắt có chiều sâu, hấp dẫn tự nhiên. Sau khi phun mí mắt trên đôi mắt được mở rộng và tạo chiều sâu tự nhiên nhất có thể và viền mí mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ nhất. Bạn sẽ có được 1 viền mi như ý mà không mất nhiều thời gian trang điểm.

  Theo: http://catmithammy.com/phun-mi-mat-ban-hieu-gi-ve-cong-nghe-nay/

Chia sẻ trang này