Lợi ích và kiến thức của các khóa học tài chính ngân hàng ngắn hạn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng và Tìm việc' bắt đầu bởi th.quangkt011, 29/12/16.

 1. th.quangkt011

  th.quangkt011 Member

  Lĩnh vực tài chính ngần hàng là một chuyên đề khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, dịch ngoại tệ. Nó cũng bao gồm hai hoạt động quản lý chính sách cơ bản, chính sách tiền tệ và chính sách tài khóa, vì vậy có một tác động rất lớn đối với toàn bộ nền kinh tế. Có thể nói là dòng tiền được xem như các mạch máu trong cơ thể bởi vì nó là trách nhiệm đảm bảo hoạt động cho toàn bộ hệ thống chứ không phải dựa trên triển vọng việc làm hiện tại nên cơ hội làm việc của các bạn học tài chình ngân hàng là rất được mở rộng.

  [​IMG]
  Vì thế khi học tài chính ngân hàng bạn sẽ có một tương lai tươi sáng cho sự nghiệp của mình, với một môi trường làm việc hiện đại, ổn định, thu nhập có thể nói là khá cao so với những ngành khác. Điều các bạn đang lo ngại hiện này là liệu học những kiến thức ở nhà trường có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng khi ra trường không, nên làm gì để khác phục vấn đề này?

  Theo tôi thì kiến thức ở nhà trường chỉ là nên tảng để bạn làm việc, chứ áp dụng chúng vào công việc là một vấn đề khác, vì thế phần lớn các bạn sinh viên chuẩn bị và sau khi tốt nghiệp thì tham khac các khóa học ngắn hạn thực tế để biết các áp dụng kiến thức vào công việc. Điều này lại sinh ra cho các bạn một vấn đề là số lượng trung tâm đào tạo rất nhiều, làm sao để tìm được trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng? Xin giới thiệu đến các bạn trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, vì là hệ thống của một trường hàng đầu Việt Nam sẽ làm các bạn yên tâm hơn khi chọn học. Sau đây xin giới thiệu kỹ hơn về khóa học.

  [​IMG]
  Mục tiêu của khóa học tài chính ngân hàng
  - Mục tiêu của khóa học tài chính ngân hàng là đào tạo chương trình học thực tế để học viên có thể áp dụng kiến thức nhà trường vào công việc một cách hiệu quả nhất, đồng thời huấn luyện học viêc có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt; nắm vững các kiến thức cơ bản, kinh tế học hiện đại, pháp luật và các nguyên tắc cơ bản của tài chính - ngân hàng, chuyên ngành ngân hàng có trình độ kinh doanh chuyên nghiệp, kinh doanh chứng khoán, tài chính quản lý kinh doanh của công ty và các hoạt động khác như bảo hiểm, thuế, hải quan, ngân sách Nhà nước, Kho bạc Nhà nước ... và các nhà nghiên cứu và các tổ chức có khả năng, biết làm thế nào để áp dụng lý thuyết để giải quyết các vấn đề thực tế phát sinh tại cơ quan nơi họ làm việc.

  Kết thức đạt được:
  - Sinh viên được trang bị kiến thức thực tế về tài chính, ngân hàng, chứng khoán ở các nước phát triển, cho biết sử dụng tổng hợp các kiến thức kinh tế trong quản lý của hệ thống ngân hàng và các hoạt động kinh doanh của tổ chức tín dụng, có kiến thức về hệ thống ngân hàng, cơ chế hoạt động của hệ thống, biết làm thế nào để áp dụng các kiến thức trong ngành ngân hàng - tài chính để lập và thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia, nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của quản trị kinh doanh trong các tổ chức tín dụng, làm chủ công nghệ ngân hàng hiện đại, quản lý tốt của các tổ chức tín dụng trong mối quan hệ tổng thể của hệ thống ngân hàng nói riêng và trong nền kinh tế nói chung.

  Kỹ năng sau khóa học:
  - Các kỹ năng có được: tài trợ Nghề nghiệp ngân hàng và quản lý chuyên nghiệp của khả năng thanh toán của các ngân hàng, tín dụng và ngân hàng đầu tư, giao dịch kế toán, thanh toán ngân hàng, ngân hàng trung ương nhà nước quản lý hoạt động của các tổ chức tín dụng, quy hoạch, thực hiện chính sách tiền tệ, tín dụng, thanh toán ngân hàng ...

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  - Liên hệ ghi danh: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Q. Bình Thạnh
  - Giảm 30% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 40% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h00-20h30
  - Thời gian ghi danh: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  - Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
  - Website: www.gec.edu.vn

  Nguồn: http://hocketoanhcm.blogspot.com/2016/12/loi-ich-va-kien-thuc-cua-cac-khoa-hoc.html

Chia sẻ trang này