Hành trình đến đảo Jurong đẹp tuyệt tại Singapore đã trở nên khó hơn

Thảo luận trong 'Du Lịch , Giải Trí , Phượt' bắt đầu bởi Trần Mạnh, 12/1/17.

 1. Trần Mạnh

  Trần Mạnh New Member

  Đối với trước đây thì hành trình đến đảo Jurong sẽ dễ dàng hơn bây giờ vì bạn có thể đi đến hòn đảo Jurong nếu như bạn lái hoặc đi ôtô thẳng một mạch đến đảo. Nhưng bây giờ mọi thứ đã đổi khác, nguyên nhân là do nạn khủng bố nổi lên khá nhiều ở Singapore và người ta cho rằng đảo Jurong là một điểm đã thu hút những kẻ khủng bố đến nên giờ đây hòn đảo này đã được bảo vệ nghiêm ngặt bởi lực lượng quân đội hùng mạnh và cảnh sát. Hãy tìm cách đến đây khi bạn có vé máy bay Singapore khứ hồi.

  [​IMG]
  Quốc Đảo Singapore

  Ở hòn đảo này chỉ có những người có thẻ thông hành an ninh đặc biệt do quân đội và cảnh sát cấp thì mới được ra vào nơi đây tự do, nhưng vào khu vực này thì cũng không được tự do chụp hình nữa. Nếu họ phát hiện ra những ai vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm và cấm ra vào hòn đảo này mãi mãi. Khi đến đây bạn sẽ thấy được trên những con đường huyết mạch vào đảo có rất nhiều những trạm kiểm soát nghiêm ngặt.

  [​IMG]
  Hòn Đảo Jurong

  Một lực lượng lớn những cảnh sát và quân đội đứng gác ở xung quanh, sẽ khiến bạn phải run sợ vì sự nghiêm ngặt đó. Nhưng đội đứng gác sẽ kiểm tra nghiêm ngặt những chuyến xe đi qua đi lại, thủ tục để kiểm tra thì rất nghiêm ngặt, tất cả các phương tiện đi qua đây đều phải dừng xe cho kiểm tra và xuất trình giấy tờ đầy đủ, chính vì thế bạn nên có giấy xác nhận trước khi đến đây nhé.


  ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU

  Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.

  Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 19006042

Chia sẻ trang này