Hàn trám răng thẩm mỹ – những điều bạn nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi vd1128, 12/1/17.

 1. vd1128

  vd1128 Member

  Trám răng thưa thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo nhất làm se khít hàm răng thưa, xóa tan nỗi lo của nhiều người về một hàm răng xấu và nụ cười kém duyên. Những ưu điểm nổi bật dưới đây sẽ cho bạn thấy tại sao trám răng thưa lại là cách khắc phục được nhiều người ưa thích đến như vậy.
  1. Trám răng thưa thẩm mỹ là gì?
  Trám răng thưa thẩm mỹ hay còn được gọi là hàn răng thẩm mỹ là cách làm se khít các khoảng trống của răng thưa bằng vật liệu nhân tạo có màu sắc tương đồng với răng. Trám răng làm răng hết thưa bằng cách gia tăng kích cỡ của răng theo chiều ngang, đem lại một hàm răng đều đặn, hoàn mỹ nhất.

  m răng thưa thẩm mỹ là gì ?

  2. Ưu điểm của trám răng thưa thẩm mỹ
  Hiện nay có 3 phương pháp chính để điều trị răng thưa là hàn trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ và niềng răng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn phương pháp trám răng vì những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đáp ứng được yêu cầu của mọi người .

  * Tính thẩm mỹ cao

  Chất trám răng được sử dụng có màu sắc tương đồng với răng thật nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Vết trám được làm nhẵn bóng, se khít, bằng phẳng nên hoàn toàn không bị lộ rõ các mối hàn.

  Kết quả bệnh nhân nhận được sau khi trám răng là một hàm răng đều đặn, khe hở giữa các răng được làm se khít lại, bạn có thể thoải mái vui cười mà không phải mặc cảm với khuyết điểm của mình.

  ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thẩm
  * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người


  * Nhanh chóng

  Xem thêm : Mặt dán sứ Veneer

  Trám răng thẩm mỹ răng thưa chỉ cần thực hiện trong khoảng 10-15 phút cho mỗi khe trám, nếu trám trên diện rộng cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bệnh nhân và có thể hoàn thành trong ngày. Phương pháp này thích hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian để đến gặp bác sĩ.

  * An toàn

  Trám răng thưa thẩm mỹ không xâm lấn đến cấu trúc răng và các mô xung quanh do không cần mài men răng hay cùi răng mà chỉ là gắn thêm chất liệu hàn trám lên răng. Điều này làm hạn chế nỗi lo của mọi người về sự ê buốt khi phải tác động vào răng. Hàn trám răng chỉ là một quá trình đơn giản, thoải mái và rất nhẹ nhàng.
  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

  Chất liệu hàn răng bằng Composite an toàn, thích hợp khi gắn lên răng, không gây độc hại cho người bệnh, được phép sử dụng trong nha khoa.

  Xem thêm : Trám răng ở đâu uy tín

  Độ chịu nén, chịu lực tốt và khả năng chống mài mòn cao nên chức năng ăn nhai được đảm bảo. Ngoài ra, việc ăn uống, sinh hoạt của bạn sau khi miếng trám gắn lên răng đông cứng lại cũng không bị ảnh hưởng gì.

Chia sẻ trang này