Địa thế thuận lợi, hạ tầng có sẵn khi mua ruby city phúc lợi long biên

Thảo luận trong 'Mua Bán Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi Michael169, 12/1/17.

 1. Michael169

  Michael169 Member

  Vị trí thuận lợi, tiện nghi sẵn có khi mua căn hộ ruby city ct3 long biên  chung cư ruby city Ct3 dùng các trang thiết bị xây dựng thi công công trình hiện đại trên thế giới được nhập ngoại trực tiếp từ Hàn Quốc, với vật liệu xây dựng đc cung cấp bởi các doanh nghiệp nổi tiếng bậc nhất của VN và quốc tế. đội ngũ kĩ sư, cán bộ, tư vấn giám sát, tham mưu thiết kế, Nhà thầu thi công là các Thạc sỹ, kiến trúc sư xây dựng, hết sức giàu kinh nghiệm, đã từng làm rất nhiều hạng mục công trình chung cư cao tầng.
  Với tiêu chí xây dựng cho người mua là xây dựng căn nhà cho chính bản thân mình, Bởi thế chủ đầu tư luôn phấn đấu mang tới cho người mua những mặt hàng, DV hoàn hảo nhất và ổn định dài lâu. công ty Cổ phần đầu tư phát triển Nhà Thăng Long – Vn đã và đang hướng đến mục đích sống với 1 không gian tuyệt vời, quy tụ tất cả các yếu tố từ cơ sở hạ tầng hiện đại, an ninh đảm bảo, vững chãi về nền móng và chất lượng thi công, bầu ko khí thoáng mát, cộng đồng dân sinh văn minh lịch sự kết hợp với hệ thống DV đáp ứng chuyên nghiệp đi kèm theo tiện ích có sẵn …nhằm tăng thêm chất lượng cuộc sống của quý khách hàng lúc lựa chọn căn hộ Ruby City CT3 để an cư lập nghiệp.
  Thiết kế mẫu dự án ruby city long biên
  CĐT: công ty CP xây dựng nhà Thăng Long – Việt Nam
  Vị trí: Giang Biên - Long Biên – t.p Hà Nội
  xây dựng: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 12 tầng căn hộ
  Số lượng căn hộ/tầng: 16
  Dự kiến hoàn thiện: tháng 8/2017
  Các chung cư của dự án đc kết cấu hợp lý có nhiều loại diện tích nhỏ nhất 45m2 đến 81m2 nhằm thỏa mãn mọi mong muốn của từng khách hàng.
  chung cư ruby city ct3 phúc lợi long biên thuộc quận Long Biên, t.p Hà Nội. Dự án là một trong ba dự án của Ruby City với các chung cư CT1, CT2, CT3. Dự án căn hộ CT3 Long Biên đc nhìn nhận là dự án quan trọng và có điểm nhấn trong tổng thể dự án Ruby City Long Biên.
  Dự án đc đầu tư bởi c.ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhà Thăng Long – Vn – một trong những công ty có tiềm lực kinh tế cũng như năng lực chuyên môn vững
  Khách hàng có thể tham khảo thêm về những tiện ích chi tiết hơn tại: http://chungcurubycity.com.vn/vi/tien-ich-du-an-ruby-city-long-bien-14id1.html

Chia sẻ trang này