Địa chỉ thi công kiến trúc nhà thờ họ tộc

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi huesagi221194, 12/1/17.

 1. huesagi221194

  huesagi221194 New Member

  Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì con người ngày càng chú trọng đến cội nguồn của mình hơn. Trước tình trạng đó thì việc thiết kế nhà thờ họ tộc được chú ý nhiều hơn. Việc này đã củng cố, bồi đắp được nhiều biểu hiện khác nhau trong đó có việc xây dựng và giữ gìn nhà thờ họ ở mỗi vùng quê và mỗi làng xã

  [​IMG]

  Cuộc sống của người Việt từ hàng nghìn năm nay thì việc thờ cúng tổ tiên đã trở thành truyền thống luôn được coi trọng. Thiết kế nhà thờ họ tộc được người dân ngày càng chú trọng hiện nay.

  Nhà thờ họ có ý nghĩa văn hóa tinh thần rất lớn, vì vừa là nơi tiến hành nghi lễ truyền thống để con cháu thể hiện lòng biết ơn các bậc sinh thành, vừa là nơi các thành viên họ tộc dù cách xa về địa lý vẫn có điều kiện gặp gỡ, quây quần bên nhau. Trên cả nước, trong đó phổ biến ở các tỉnh phía bắc và miền trung, nhà thờ của các dòng họ lớn, các chi dòng họ nhỏ được nhiều thế hệ con cháu vun đắp, xây dựng.

  Kiến trúc nhà thờ họ tộc là ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của cả một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ. Chi họ lớn, sau khi đã phân chi thì nhà thờ của dòng trưởng nam sẽ là nơi thờ phụng từ đời ông thủy tổ, nơi giữ gia phả gốc, nhà thờ này sẽ được gọi là nhà thờ đại tôn. Các nhánh họ khác đều có nơi thờ cúng riêng từ đời ông tổ chi trưởng, gọi là nhà thờ chi họ. Ở đó mỗi năm, vào ngày giỗ, con cháu về tụ họp đông đủ, thắp hương tưởng nhớ những người đã khuất. Người sống ngay trong làng có mặt, người làm ăn phương xa cũng về, chuyện trò, chia sẻ tình cảm, bàn cách giúp đỡ người gặp khó khăn.

  [​IMG]

  Trải qua thời gian, những ngôi từ đường cổ kính, trang nghiêm ấy luôn luôn ở trong tâm trí mọi thành viên của dòng họ, là niềm tự hào đối với mỗi người con sinh sống trên khắp mọi miền khi nói về quê hương. Gần đây, việc sửa sang, trùng tu nhà thờ họ diễn ra khá ồ ạt, nhiều nhà thờ họ được xây mới nhưng không biết tìm ở đâu đơn vị vừa thiết kế và thi công nhà thờ họ.

  Công ty TACC là đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công nhà Thờ họ bằng kết cấu bê tông cốt thép sơn giả gỗ. Với kinh nghiệm nhiều năm đã thiết kế và thi công nhà thờ họ trên khắp cả nước, đến với chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn và chắc chắn quý khách hàng sẽ được sở hữu những ngôi nhà Thờ họ có kiến trúc đẹp, bền vững và hấp thụ tốt nhất tinh hoa của hoàn cảnh địa lý, đem đến Hưng vượng, tài lộc và dồi dào sức khỏe.

  Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhiệt tình nhất

Chia sẻ trang này