Chiêu lớp thực hành kế toán tại TP.HCM khai giảng ngày 06/01/2016

Thảo luận trong 'Tuyển dụng và Tìm việc' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 5/1/17.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  Trong thực tế, có rất ít các quyết định đề ra trong kinh doanh không xem xét ảnh hưởng của các loại thuế. Chúng tôi tin rằng, cùng với các biện pháp khác, tiết kiệm chi phí một cách hợp lý luôn là một thước đo về tầm quan trọng của sáng kiến và bạn để tạo ra lợi thế cạnh tranh bổ sung và tăng hiệu quả kinh doanh. Khóa học thực hành kế toán trên phần mềm MISA SME.NET 2017 và chứng từ thực tế của một doanh nghiệp đang hoạt động (Thông tư 200/2014 / TT-BTC), sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức về kế toán, thực hành thành công để làm chủ phần mềm kế toán của doanh nghiệp, tự tin hơn khi làm việc trong các doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Nội dung các bạn sẽ được học
  - Hướng dẫn các nguyên tắc kế toán theo chế độ kế toán doanh nghiệp theo quy định của Thông tư 200/2014 / TT-BTC
  - Hướng dẫn sinh viên sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 Hướng dẫn thiết lập các thông số ban đầu: Tài khoản Navigation Systems, Navigation Công ty Tổ chức, danh sách khách hàng, nhà cung cấp catalog, danh sách hàng tồn kho, danh mục tài sản cố định, danh sách nhân viên, các khoản kết chuyển. ... Sao lưu và phục hồi dữ liệu của chương trình ....
  - Cung cấp cho sinh viên với các văn bản ban đầu của các doanh nghiệp phản ánh các hoạt động kinh doanh sản xuất. Bao gồm: biên lai, chứng khoán bằng tiền mặt; Ghi nợ và ghi chú tín dụng ngân hàng; hàng hóa đơn mua hàng và nguyên liệu; Hóa đơn bán hàng; Phiếu nhập kho, phiếu xuất kho nguyên vật liệu; Phiếu nhập kho, phiếu xuất kho thành phẩm; Bảng lương tháng ....
  - Hướng dẫn học sinh nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 từ chứng từ gốc đề cập ở trên. Thực hiện nhập dữ liệu tất cả các phần của các quỹ, tiền gửi ngân hàng, Mua hàng hóa và nguyên vật liệu - Nợ phải trả, Bán hàng - Phải thu hiện tại, hàng tồn kho, và trả lương cho người lao động, tài nguyên cố định Công cụ và vật tư, kế toán chi phí, kế toán tổng hợp, kế toán thuế ...
  - Hướng dẫn sổ sách kế toán được chuẩn bị (Cân đối kế toán, Kết quả kinh doanh, tiền tệ Flow, Thuyết minh báo cáo tài chính, ...), được thành lập Báo cáo thuế.
  - Hướng dẫn các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 3.4.1 KTKK khai (thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt); báo cáo thuế nộp qua mạng Internet.
  - Tư vấn sinh viên làm thế nào để giải quyết các tình huống thực tế trong kinh doanh Thuế, Kế toán, Tài chính.
  - Cung cấp và cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về kế toán, thuế, tài chính ..

  Những người nên theo học khóa học thực hành kế toán
  - Các chương trình cho công việc bạn đang ở vị trí của vai trò quản lý kế toán chi tiết (kế toán thanh toán, kế toán, tài liệu ....), kế toán tổng hợp, kế toán trưởng.
  - Các sinh viên ngành kế toán, tài chính, kiểm toán năm cuối tại các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề; Học sinh chặn các hoạt động kinh tế (đã nghiên cứu kế toán doanh nghiệp) cần những kỹ năng thiết thực khác của kế toán để tăng cơ hội đang được sử dụng ngay lập tức sau khi tốt nghiệp.
  - Các nhân viên làm việc trong các lĩnh vực khác như quản trị, nguồn nhân lực, tiếp thị, bán hàng ... đã nghiên cứu các khóa học kế toán doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng cần thiết của thực hành kế toán, nâng cao kiến thức chuyên môn kinh doanh chiếm thay đổi nghề nghiệp thành kế toán.
  - Chủ sở hữu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã học kế toán doanh nghiệp, điều này sẽ nâng cao kiến thức và hiểu biết về chuyên môn kế toán của công ty để quản lý và lập kế hoạch hoạt động kinh doanh của họ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  - Giảm 30% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 40% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Liên hệ ghi danh: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Q. Bình Thạnh
  - Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h00-20h30
  - Thời gian ghi danh: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  - ĐT: (08) 2260 6660 - 2214 2838 - 0938 4545 97
  - Website: www.gec.edu.vn  Nguồn: http://gec.edu.vn/thuc-hanh-ke-toan-va-khai-bao-thue.html

Chia sẻ trang này