chẳng thể vận dụng các cách thức thường ngày như massage

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi Opupi, 12/1/17.

 1. Opupi

  Opupi Member

  # Ngực chảy xệ cấp độ nhẹ thuốc nở ngực của mỹ
  Đối với trường hợp này bạn có thể ứng dụng cách thức massage mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống để lấy lại dáng ngực săn chắc. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày thực hiện các động tác massage sau: thuốc nở ngực an toàn
  Bước 1: Dùng hai lòng bàn tay massage nhẹ nhõm từ chân bầu ngực dưới lên trên và ngược lại, thực hiện 20 phút
  Bước 2: Sử dụng lực vuốt nhẹ nhõm từ hõm nách về phía núm vú, thực hành đều đặn khoảng 20 phút
  Bước 3: Massage theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài, thực hiện động tác này khoảng 10 phút
  Bạn nên ứng dụng hàng ngày, không đứt quãng để mang lại hiệu quả như ý. ngoài ra, đây là cách thức đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hành trong một thời gian dài, kết quả tác động chậm nên không thể thấy rõ sự đổi thay ở mỗi ngày. Chính thành thử, nếu bạn không có nhiều thời kì thì có thể sử dụng phương pháp giải phẫu thẩm mỹ để chóng vánh lấy lại bầu ngực săn chắc, căng tròn như ý.
  Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi 1 lớp da hình lỡi liềm ở ngay sát quần vú, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ nối các điểm giúp nâng đỡ tuyến vú vun cao, căng tròn, không để lại sẹo.
  # Ngực chảy xệ ở cấp độ trung bình
  Đối với cấp độ chảy xệ này, chẳng thể vận dụng các cách thức thường ngày như massage, tập thể dục, chế độ ăn uống,..mà cần phải thực hành phẫu thuật thẩm mỹ. Các thầy thuốc sẽ rạch và cắt bỏ một lớp da thượng tị nạnh hình mỏ neo từ đáy quầng vú đến nếp lằn vú, dùng chỉ thẩm mỹ nâng cao núm vú và bầu vú về vị trí thường ngày, kết quả đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.
  # Ngực chảy xệ ở cấp độ nặng: Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khâu đặc biệt để kéo bầu ngực cân đối, giảm sa trễ

Chia sẻ trang này