Cáp quang viettel tại hà nội khuyến mại

Thảo luận trong 'Danh bạ dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Hà Nội' bắt đầu bởi ha808737, 10/1/17.

 1. ha808737

  ha808737 New Member

  Internet càng ngày càng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các việc và cuộc sống bình thường. Nó là công cụ thiết yếu giúp mọi người làm việc và trao đổi tin tức, thư từ...Tuy nhiên, mọi người với mục đích sử dụng khác nhau nên lựa chọn gói cước phù hợp để tránh phao phí và đạt công dụng cao trong quá trình sử dụng.

  Lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội

  Đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, việc lắp đặt internet viettel trở nên rất đơn giản. Khách hàng nếu muốn lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội chỉ cần một bấm chuột hay 1 cú thiết bị cầm tay, đội ngũ nhân viên tư vấn của viettel sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để tư vấn về việc chọn gói cước tương tự như địa hình lắp đặt trong khu vực gia đình, công sở của bạn.

  [​IMG]

  Xem thêm:Truyền hình cáp viettel tại hà nội

  Bên cạnh đó, khi đăng ký và lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp như giảm giá thành, miễn phí quá trình lắp đặt và tặng một modem wifi 4 cổng… Không chỉ dừng lại ở đó, khi khách hàng đăng ký combo cả hai dịch vụ sẽ được nhận thêm các ưu đãi đặc biệt từ phía nhà cung cấp. Đó là khi khách hàng đăng ký sử dụng cả internet và truyền hình viettel hay đăng ký truyền hình và cáp quang cùng một hợp đồng đứng tên một người.

  Thủ tục đăng ký vô cùng dễ dàng, nhanh gọn lẹ. Khách hàng chỉ cần CMTND hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể xong xuôi được hồ sơ đăng ký. Do đó, bạn không cần bận tâm lắng về vấn đề thời gian hay quy trình và Chi tiêu lắp đặt.

  Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi đặc biệt của viettel trong năm tới. Chi tiết contact đến đường dây nóng để được nghe tư vấn kỹ hơn về gói cước và lắp đặt internet viettel.

Chia sẻ trang này