Cài đặt một máy bơm chìm

Thảo luận trong 'Vật Tư, Thiết Bị Công Nghiệp' bắt đầu bởi letuyetlam, 19/5/17.

 1. letuyetlam

  letuyetlam New Member

  Đọc hướng dẫn sử dụng để cài đặt, vận hành và thông tin an toàn. Hướng dẫn này không bổ sung hoặc thay thế cho Sổ tay Chủ sở hữu.

  Làm thế nào để cài đặt một máy bơm chìm
  Khi máy bơm chìm của bạn tắt và bạn đột nhiên không có nước, bạn nhận ra cuộc sống của bạn bao nhiêu phụ thuộc vào chất lỏng. Cho dù bạn có giếng sâu hay giếng cạn, bạn cần một số công cụ và kiến thức nhất định để thay thế một máy bơm chìm. Giả sử bạn đã kéo máy bơm cũ ra khỏi giếng, đây là cách cài đặt máy bơm chìm mới của bạn để giúp gia đình bạn sao lưu và chạy lại.

  Chi phí (0-5 quy mô): 4
  Độ khó (0-5 quy mô): 5

  mục cần thiết:
  • Wrench
  • Winch và derrick (nếu cần)
  • lắp ráp máy bơm chìm
  • Cup của thuốc tẩy

  Bước Một - bơm thay thế mua hàng
  Nếu có thể, Thay thế máy bơm chìm bằng mô hình chính xác tương tự như máy cũ để đảm bảo tính tương thích với phần còn lại của hệ thống. Để đảm bảo bạn có được chính xác những gì bạn cần, hãy chụp ảnh về bơm, thùng áp suất và hộp điều khiển hiện có (nếu có), đặc biệt là bảng hiệu bơm cũ. Với sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng và các bức ảnh, bạn có thể kết hợp bơm thay thế với mô hình ban đầu, hoặc ít nhất là tìm thấy một mô hình so sánh cùng kích thước và với hiệu suất bơm giống nhau. Nếu đó là một máy bơm 3 dây, bạn cần phải thay thế hộp điều khiển. Thay dây nếu không ở trong điều kiện có thể sử dụng được.
  Đảm bảo máy bơm nước thay thế mới có đủ điện cho nhu cầu của bạn. Một ngôi nhà điển hình từ 3 đến 4 phòng ngủ cần 8-12 GPM (gallon / phút). Đối với giếng sâu hơn, máy bơm có công suất cao cần thiết để đạt được tốc độ dòng chảy thích hợp. Tỷ lệ dòng chảy thích hợp được chỉ ra bởi đánh giá GPM trên máy bơm.
  Để đảm bảo an tâm trong nhiều năm tới, mua một chiếc bơm được làm bằng các vật liệu tốt nhất và được hỗ trợ bởi một bảo hành mạnh mẽ.

  Bước Hai - Lắp ráp các thành phần và bơm tiền
  Trước khi cài đặt bơm mới, bạn có thể phải nối dây điện với nhau trong một kết nối không thấm nước. Tham khảo ý kiến của một thợ điện hoặc một nhà thầu tốt để chỉ định loại đầu nối dây nối và kỹ thuật có thể chấp nhận được cho các ứng dụng tốt. Kết nối các ống nối và ống kẹp theo hướng dẫn trong hướng dẫn lắp đặt bơm. Băng dây vào ống khoảng 2 'cho toàn bộ chiều dài để dễ dàng cài đặt lại bơm vào vỏ. Chuyển quyền lực cho máy bơm chìm nước thải trong giây lát để xác nhận nó đang làm việc trước khi đưa lắp ráp vào. Tắt nguồn và chuẩn bị đưa máy bơm trở lại giếng, sử dụng lại 2 người. Một người đang ở vị trí tốt để hạ thấp máy bơm xuống và người kia đóng lại, cho ăn cạn và giúp giữ lại để ngăn chặn máy bơm rơi nhanh xuống vỏ bọc.

  Bước Ba - Vệ sinh tốt và cài đặt lại bơm
  Đổ một cốc thuốc tẩy xuống giếng. Từ từ hạ thấp bơm chìm xuống giếng khoan, cẩn thận để đảm bảo dây và ống không chướng vào đầu vỏ giếng.
  Khi công cụ tháo tay bơm tee-handle đi vào vỏ giếng, hạ thấp nó cho đến khi băng keo gần đỉnh vỏ. Tham gia an toàn các bộ phận tiếp hợp không cần thiết. Xoay tay cầm theo chiều ngược kim đồng hồ để ngắt kết nối công cụ khỏi bộ phận tiếp hợp không cần pit-tông. Rút công cụ khỏi vỏ bọc. Xem lại hướng dẫn cài đặt của bơm để đảm bảo bạn đã hoàn thành mọi bước.
  Cho dây điện qua nắp giếng và giữ nắp đậy lên đỉnh vỏ bọc. Thực hiện các kết nối trên mặt đất cuối cùng. Máy bơm chìm của bạn đã sẵn sàng để đi vào hoạt động.

  Thuê một bộ cài đặt bơm

  Đừng ngại hỏi Câu hỏi
  Một trong những câu hỏi quan trọng nhất bạn có thể hỏi là về kinh nghiệm của họ. Bạn muốn biết họ đã làm việc trong bao lâu và họ có kiến thức như thế nào. Yêu cầu tài liệu tham khảo. Công ty có nhiều kinh nghiệm và tốt hơn là, dịch vụ của họ có thể đắt hơn. Hãy nhớ rằng mỗi vấn đề bạn có thể có với hệ thống nước giếng của bạn sẽ làm bạn tốn kém, không chỉ đối với những bộ phận để sửa nó mà còn cho những người lao động được yêu cầu. Có công việc được thực hiện ngay lần đầu tiên sẽ có giá trị chi phí cao hơn.

  Thiết bị
  Hãy hỏi những loại thiết bị lắp đặt mà họ sử dụng để đảm bảo rằng công việc được thực hiện nhanh chóng và với sự hư hỏng cảnh quan tối thiểu. Hỏi thiết bị nào họ sẽ cài đặt và thời gian bảo hành là đảm bảo rằng họ sẽ sử dụng chất lượng cao, Phần dài lâu.

  Quy tắc địa phương
  Hãy đảm bảo rằng người lắp đặt tuân theo các quy tắc địa phương và các quy định liên quan đến hệ thống nước tư nhân và có được tất cả các ứng dụng, giấy phép và kiểm tra cần thiết.
  Xem thêm : máy bơm tăng áp

Chia sẻ trang này