Cách làm mũi nhỏ hơn hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Chăm Sóc da - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi upcaregroup2017, 19/5/17.

 1. upcaregroup2017

  upcaregroup2017 New Member

  Cách làm mũi nhỏ hơn hiệu quả

  Đối với những bạn mũi to, cánh mũi bè thì cách làm mũi nhỏ hơn hiệu quả nhất chính là phẫu thuật chỉnh hình thu gọn cánh mũi và đầu mũi.

  Cách làm mũi nhỏ hơn bằng phương pháp tự nhiên

  Những phương pháp tự nhiên được áp dụng để nâng cao mũi hiện nay: Sử dụng kẹp mũi, massage, vuốt mũi, trang điểm, sử dụng nose secret.

  Những dụng cụ để làm mũi cao lên tại nhà như kẹp nâng mũi hay nose secret từng được nhiều người ưa chuộng và xem như thần thánh. Nhưng thật sự những dụng cụ này không có tác dụng thần kỳ như vậy, thậm chí nếu bạn sử dụng không cẩn thận có thể dẫn đến những tổn thương cho mũi.

  Để làm mũi trông thon và đẹp hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp trang điểm, đây là một trong những cách làm đẹp tương đối an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, nó chỉ là giải pháp tạm thời, không thể giúp bạn có được chiếc mũi cao như ý.

  Để làm đẹp, nhiều người rất chịu khó massage và vuốt mũi thường xuyên, nhưng cách này cũng không hiệu quả. Nguyên nhân mũi thấp là do mô, xương và sụn nên những tác động nhẹ nhàng từ bên ngoài sẽ không cho hiệu quả nâng mũi cao. Phẫu thuật thẩm mỹ là cách hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp như ý.
  [​IMG]
  Phẫu thuật là cách làm mũi nhỏ hơn hiệu quả

  Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay là phương pháp tốt nhất để chỉnh sửa mũi, giúp khắc phục những khuyết điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những trường hợp cần thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi:

  · Đầu mũi to do mô.

  · Đầu mũi to, bè do sụn.

  Với những trường hợp này, để làm cho mũi nhỏ và thon gọn các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bớt mô thừa, còn to do sụn thì buộc phải cắt gọt sụn theo tỉ lệ được tính toán từ trước.

  Những trường hợp cần thu gọn cánh mũi:

  · Cánh mũi to, dày.

  · Cánh mũi to, mỏng và bè ra hai bên.

  Những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh hoặc cuộn cánh mũi để làm cho lỗ mũi nhỏ và cân đối với khuôn mặt. Hiện nay, chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp duy nhất mang lại cho bạn chiếc mũi cao và nhỏ trong thời gian sớm nhất. Nếu gặp phải trường hợp mũi to, bè, xấu xí thì hãy đến phòng khám chuyên về nâng mũi để cải thiện tình trạng này.

  Hy vọng những cách làm cho mũi nhỏ hơn mà chúng tôi cung cấp, sẽ mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn biết và lựa chọn phương pháp thu gọn mũi tốt nhất.

Chia sẻ trang này