Buôn bán và kinh doanh: cách kiếm tiền nhanh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi dkteams, 29/10/16.

 1. dkteams

  dkteams Member

  Trồng hoa thủy sinh
  Là loại hoa, hoặc cây cảnh sống trong nước. Thông thường những loại hoa cảnh này được trồng trong bình hoặc ống thủy tinh để tiện ngắm. Để nuôi và trồng loại hoa cảnh như thế này, bạn cần có đôi chút kỹ năng về thực vật. Loại cây-hoa thủy sinh rất an toàn, tự nhiên, chính vì thế 1, 2 năm trở lại đây nở rộ trào lưu sắm cảnh thủy sinh. Tham khảo: Không phải bạn có năng lực là sẽ tìm kiếm được một môi trường làm việc tốt với mức thu nhập cao. Để thuyết phục được nhà tuyển dụng, bạn cần thêm nhiều kỹ năng khác. http://tiepthigioi.net/nghe-tiep-thi/xay-dung-thong-ban-hang-online-cho-cua-hang-truc-tuyen/ tập hợp tất tần tật những kinh nghiệm, mẹo hay và khá hữu ích cho bạn khi tìm việc.
  [​IMG]
  Đồ chơi thông minh
  Chưa bao giờ trong thập kỷ này đồ chơi thông minh lại bán chạy như vậy tại Việt Nam, và dự đoán là trong 10 năm tới những món đồ chơi có tính năng thông minh, rèn luyện trí óc trẻ em sẽ phát triển vượt bậc.
  Chỉ đơn giản như 1 bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ giúp con người rèn luyện được tính kiên trì, nhẫn lại của chúng ta, hay như chiếc máy tính thông minh có thể giúp người dủng rèn luyện tốt hơn khả năng tính toán của mình, 1 bộ đồ chơi lắp ghép với rất nhiều hình dáng khác nhau, hay như bộ đồ chơi bằng đất sét giúp người nặn sáng tạo ra nhiều con vật, cây cối, hình người… và không xa nữa, chúng ta sẽ nghiên cứu và nhập về Việt Nam rất nhiều những món đồ thông minh hơn.
  Mỗi bộ như vậy trung bình bán với giá 500.000 vnđ-1.5 triệu đồng, vậy thì mỗi ngày bạn chỉ cần bán được 4-10 bộ là đủ chi phí marketing và tiền vốn, số còn lại là lợi nhuận của chúng ta.
  Kinh doanh đồ chơi có tính năng sáng tạo thì đối tượng chủ yếu là trẻ em học cấp 2, cấp 1, một phần nhỏ là học sinh cấp 3 và người lớn. có nghĩ là cách chúng ta quảng cáo-pr cần phải hướng tới đối tượng là trẻ em, cha mẹ có con cái còn nhỏ, kênh bán hàng facebook là kênh bán rất tốt hiện nay, đặc biệt là đối với đồ chơi thông minh, quần áo và các sản phẩm chăm sóc làm đẹp.
  Vốn đầu tư ban đầu:
  - 20-30 triệu tiền hàng
  - Chi phí quảng cáo, pr cho sản phẩm: 10 triệu
  - Chi phí xây dựng website, thuê cộng tác viên bán hàng : 10 triệu
  - Chi phí giao hàng, 3-5 triệu Gợi ý nhỏ http://iqsac.vn/thoi-trang/382-nhung-phu-kien-do-da-khong-the-xa-cac-chang-trong-mua-he.html tổng hợp những kiến thức hữu ích và mẹo hay cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy tham khảo ngay để trở thành một cô nàng hiện đại xinh đẹp, thông minh, cá tính, giỏi việc nước đảm việc nhà nhé.
  [​IMG]
  Mở một nhà trông trẻ tư
  Con cái tại nông thôn hiện nay cũng được các bậc cha mẹ quan tâm hơn, nếu bạn có một công viên hoặc những đồ chơi thông minh, … các ông bố bà mẹ hoàn toàn có thể gửi con tại nhà bạn thay vì cho chúng tới cơ sở đào tạo công lập. Tuy nhiên để làm tốt ý tưởng kinh doanh này bạn cần đầu tư và thay mới các bài học, chương trình luyện tập thường xuyên nhằm thu hút và lôi cuốn con trẻ hơn.

Chia sẻ trang này