Bí kíp tẩy trắng răng hiệu quả với dầu dừa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi drminhduc01, 12/1/17.

 1. drminhduc01

  drminhduc01 Member

  Cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng dầu dừa đòi hỏi áp dụng đúng phương pháp, đúng liều lượng cũng như có sự kết hợp các nguyên liệu phù hợp. Có 2 hướng tự tẩy trắng răng tại nhà với dầu dừa bạn có thể áp dụng tại nhà như sau:
  – Cách 1: Dùng 2 thìa dầu dừa, trộn cùng với baking soda sử dụng hỗn hợp làm kem đánh răng và thực hiện chải răng như với kem đánh răng thông thường, sau đó súc miệng lại thật sạch với nước lạnh. Bạn có thể dùng phương pháp này để đánh răng hàng ngày chỉ sau thời gian 1 vài tuần hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.
  – Cách 2: Bạn cũng có thể dùng dầu dừa để làm nước súc miệng, loại bỏ mảng bám trên răng. Sau khi bạn đã đánh răng sạch sẽ, bạn có thể súc miệng với 2-3 thìa dầu dừa. Sau khi ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng dầu dừa vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục và đẩy dầu dừa từ trái sang phải và từ trong ra ngoài xung quanh khoang miệng.

  [​IMG] Sau khoảng 15-20 phút súc miệng với dầu dừa, dầu dừa sẽ có dấu hiệu loãng ra vì đã trộn với nước miếng và màu trở nên trắng hơn. Sau đó, hãy nhớ là nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch để loại bỏ chất nhớt trong dầu dừa và có thể nạo lưỡi để loại bỏ các vi khuẩn còn lại trong khoang miệng.
  XEM THÊM

Chia sẻ trang này