Bệnh xuất tinh sớm và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Phòng họp quản trị viên' bắt đầu bởi baongan1233, 28/12/16.

 1. baongan1233

  baongan1233 Member

  Bệnh xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là biểu hiện thường gặp ở nam giới , có rất ít người đàn ông nào chưa từng trải qua 1 lần xuất tinh sớm trong cuộc sống chăn gối của họ , khoảng 15% tỉ lệ nam giới sẽ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm .


  • Cách chữa trị
  + Điều trị tâm lý : Thư giản để tâm lý luôn thỏa mái , không nên lo nghĩ đến việc kéo dài cuộc giao hợp , hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến những chuyện khác trong lúc hưng phấn cực độ , mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm ... v.v...

  Chú ý : Người hay xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu bia , thuốc lá , thuốc cấm , những đồ kích thích.  Bệnh xuất tinh sớm là vấn đề không quá đáng lo ngại nhưng không thể chủ quan. Các bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe để hạn chế những ảnh hưởng của nó, nên đến các phòng khám và cơ sở y tế để nhận được tư vấn của bác sĩ nếu tình trạng đó kéo dài.  Yếu sinh lý và cách chữa bệnh yếu sinh lý  Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới – nam giới
  • Giới thiệu
  Yếu sinh lý : Nghe đến cụm từ này bạn vẫn cho rằng bệnh chỉ xảy ra với đàn ông , điều đó hoàn toàn sai lầm . Chỉ là việc phụ nữ yếu sinh lý chúng ta không nhận biết rõ ràng được , hoặc có biết nhưng tâm lý ngại ngùng không chịu đi khám và chữa bệnh mà thôi . Vậy theo các bạn đâu là dấu hiệu chứng tỏ bệnh yếu sinh lý ở nữ giới?

  Phụ nữ gặp phải tình trạng yếu sinh lý, điều đó xảy ra đột ngột gây ra những xáo trộn trong cơ thể người nữ, nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, nhan sắc và cả chuyện chăn gối. Như đã nêu trên cần chú ý nhận biết các triệu chứng cũng như nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp khắc phục kịp thời hiệu quả. Song song với điều này, người nữ cần sự giúp đỡ và cảm thông của người phối ngẫu. Từ đó lấy lại cảm giác và nâng cao đời sống “chăn gối” vợ chồng hạnh phúc hơn.

Chia sẻ trang này