bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi Quốc Đạt, 12/1/17.

 1. Quốc Đạt

  Quốc Đạt Member

  Sùi mào gà có chữa khỏi được không ?
  Bác sĩ |

  Rất nhiều bệnh nhân lo lắng và thắc mắc khi hỏi Bác sỹ về bệnh sùi mào gà có chữa được không? và có thể chữa khỏi không và chi phí hết bao nhiêu?Để giải đáp những lo lắng và thắc mắc của bệnh nhân. Bác sỹ sẽ đưa ra những đánh giá của phương pháp chữa bệnh bằng thuốc để mọi người cùng tham khảo về hiệu quả của phương pháp này.

  [​IMG]

  Tìm hiểu bệnh sùi mào gà là gì?
  Bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

  + Với nhóm bệnh nhân là nam giới độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi đa phần khi mắc bệnh sùi thường kèm theo bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, do virus HPV thường cư trú tại phần niêm mạc tế bào, vị trí các nếp nhăn, nếp gấp thường virus không tự đào thải được mà phải nhờ các phân tử cực nhỏ tác động trực tiếp vào vùng bệnh thì mới đào thải được virus.
  + Nam giới bị sùi ở các vị trí: rãnh quy đầu, đầu quy, thân dv sau khi điệu trị bằng thuốc kháng virus truyền tĩnh mạch nốt sùi sẽ hoàn toàn hoại tử và rụng đi nhanh chóng.
  + Với nhóm bệnh nhân sùi mọc ở vị trí: hậu môn, lỗ sáo (lỗ tiểu), trực tràng thời gian điều trị cũng rất nhanh. Tất cả các trường hợp tái lại sẽ được điều trị miễn phí đến khi khỏi.
  Sùi nữ giới: độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi chủ yếu lây truyền qua QHTD cùng 1 số nguyên nhân khác. Trong đó có 35 chủng ở nguy cơ cao (có nguy cơ ung thư CTC, virus nhân bản nhanh, hình dáng sùi bất thường, mùi thối, màu sắc bất thường)
  Với quy trình điều trị sùi mào gà ở nữ giới cũng kéo dài trong thời gian ngắn tùy vào mức độ và vị trí bị sùi bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị và liều lượng thuốc, vì tỉ lệ ung thư cổ tử cung rất cao, sau khi điều trị bệnh nhân sẽ được tiêm phòng nhóm thuốc vacxin đặc biệt chủng ngừa tuýp gây ung thư và đánh bật virus HPV ra khỏi cơ thể. Áp dụng với cả nhóm bệnh nhân bị ung thư tử cung giai đoạn đầu.
  Trong quá trình điều trị bệnh nhân tránh tiếp súc với nguồn bệnh và những thức ăn làm giảm tác dụng của thuốc điều trị.Tỉ lệ điều trị thành công với nhóm phụ nữ mắc bệnh đạt mức rất cao sau một đợt điều trị chủ yếu với nhóm sùi cấp tính và có nhiều chủng ở nhóm nguy cơ cao.
  Ngoài bộ phận sinh dục ra thì sùi có thể mọc ở bất cứ phần nào thuộc phần niêm mạc, lưỡi, họng, môi (chủ yếu với những bệnh nhân q/h miệng, hoặc tiếp xúc với vị trí bị bệnh). Điều trị bằng thuốc kháng virus nhóm A sau đó nốt sùi hoại tử chỉ cần súc miệng hoặc lấy panh gắp ra mà không cần phải đốt cắt gì.Tỉ lệ sau khi điều trị khỏi .
  Nhóm bệnh nhân bị HIV, tiểu đường tuýp 2(đường huyết trên 12mmol), ung thư, suy thận) điều trị đáp ứng thuốc vẫn có nguy cơ bị tái phát.
  Với nhóm bệnh nhân là trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi không sử dụng được nhóm thuốc truyền tĩnh mạch. Chỉ sử dụng được nhóm thuốc tiêm tại chỗ sau khi đã đốt hoặc chấm thuốc làm mất nốt sùi.
  Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Đạt hiện là Phòng khám duy nhất tại Thái Nguyên: Áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại nhất với phác đồ điều trị bệnh virus HPV mà trên thế giới chỉ có một vài bệnh viện hàng đầu mới được áp dụng kết hợp với thuốc bôi trị bệnh sùi mào gà do đó thì bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn.
  Nguồn thuốc phải sử dụng những loại thuốc virus kết hợp giữa nhóm ức chế và nhóm đào thải, theo dõi tiến triển của bệnh trong suốt quá trình điều trị đến khi khỏi.
  Phương pháp điều trị này an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ, sau 3 tháng điều trị có thể sinh con bình thường.
  Tuy nhiên để bệnh được chữa trị triệt để bạn cũng phải tìm hiểu về cách phòng tránh bệnh sùi mào gà để tránh trường hợp bệnh tái phát lại.
  Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Đạt sẽ giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc “bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?”. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 19001782 hoặc số điện thoại 0280.6514.699 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT

  Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

  Email: [email protected]

  Facebook:http://www.facebook.com/phonghamquocdat

  Tel:0280.6514.699

Chia sẻ trang này