Bé gái ung thơ dại xin để đóng tổ thân thể đợi chờ ngày chốc sinh

Thảo luận trong 'Phòng họp quản trị viên' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 25/12/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  "Cháu không muốn chết. Cháu muốn có thời cơ để sống lâu hơn", JS 14 tuổi (Anh) viết trong lá thư xin được đóng băng gửi đến tòa án.

  Theo Telegraph, JS được chẩn đoán mắc một dạng ung thư hiếm gặp vào năm 2015. Tháng 8 vừa qua, bác sĩ tuyên bố căn bệnh của em đã quá nặng và các biện pháp điều trị không còn tác dụng.

  JS bắt đầu nghiên cứu về bảo quản đông lạnh, kỹ thuật đóng băng xác chết với hy vọng hồi sinh trong mai sau gây nhiều ý kiến trái chiều và cực kỳ tốn kém. Cô bé 14 tuổi nhìn thấy hy vọng và rất chóng vánh đi đến quyết định. "Cháu đang chết đi nhưng sẽ trở lại sau 200 năm nữa", JS nói với một người họ hàng.
  ===>>> ngứa đầu dương vật
  Do còn quá nhỏ, JS cần sự đồng ý của bác mẹ trước khi đăng ký bảo quản đông lạnh. Mẹ bé gái ủng hộ song cha của em kịch liệt phản đối. "Kể cả khi quá trình này có hiệu quả và con bé trở về từ cõi chết thì sau 200 năm nữa, nó sẽ không còn bất cứ ai thân thích và có thể cũng không nhớ được gì", người đàn ông nói. "Con bé sẽ rơi vào tình trạng tuyệt vọng, đừng quên nó mới 14 tuổi". Hơn nữa, vì JS chọn công ty đông lạnh Cryonics Institute tại Mỹ nên thân thể em sẽ không ở lại quê nhà.

  thi hài của JS sẽ được bảo quản tại Mỹ để chờ sự hồi sinh trong ngày mai.
  xác của JS sẽ được bảo quản tại Mỹ để đợi chờ sự hồi sinh trong mai sau. (Ảnh minh họa: Telegraph).
  ===>>> ngứa dương vật là bệnh gì
  Sự dị đồng giữa bác mẹ khiến JS phải nhờ đến tòa án. "Cháu nghĩ rằng bảo quản đông lạnh cho cháu nhịp được chữa lành và tỉnh dậy, cho dù phải chờ hàng trăm năm. Cháu không muốn bị chôn dưới mặt đất", JS viết trong lá thư gửi quan toà. Bé gái không thể tới dự phiên tòa do quá ốm yếu. "Cháu muốn sống thật lâu và cháu nghĩ rằng trong ngày mai, họ có thể tìm được thuốc trị ung thư và đánh thức cháu".

  Ngày 6/10/2016, Tòa án vô thượng London chấp thuận yêu cầu của JS. Ngày 17/10, bé gái "ra đi thanh thoả vì biết rằng mình sẽ được bảo quản như đúng ý nguyện". Một tuần sau, cơ thể bé gái được đưa vào hòm kim loại với khoảng 40kg đá rồi chuyển tới Michigan (Mỹ) bằng phi cơ. JS được lưu giữ trong một thùng nitơ lỏng tại trụ sở của Cryonics Institute. Em trở thành đứa trẻ người Anh trước hết được đóng băng chờ ngày hồi sinh.
  ===>>> dương vật ngứa và lột da
  Quyết định của tòa án dẫn tới nhiều câu hỏi về mặt đạo đức. Từ khi kỹ thuật bảo quản đông lạnh ra đời đến nay, khoảng 350 người đã được đóng băng. Tuy nhiên, công ty tiền phong trong lĩnh vực này đã phá sản khiến 20 tử thi bị đưa ra ngoài và mai táng. Hiện chưa có chứng cớ cho thấy người được đóng băng có dịp hồi sinh.
 2. cuongdory1912

  cuongdory1912 New Member

  Cảm ơn bác đã post bài nhé, bài viết rất hay ^^. Tks chủ thớt nhiều nhé. Hy vọng chủ thớt post càng nhìu bài càng tốt nhé, mang lại kiến thức hay thêm cho mọi người. tks chủ thớt nhiều ^^.

  mua the GATE bang card dien thoai

Chia sẻ trang này