Bấm mí mắt tạo đôi mắt to tròn như thế nào?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Chăm Sóc da - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi Hong BTV, 11/1/17.

 1. Hong BTV

  Hong BTV Member

  Bấm mí là phương pháp tạo ra nếp mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Qua đó đem lại cho bạn kết quả đẹp như mong muốn mà không cần phải phẫu thuật. Bên cạnh đó bấm mí còn được đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.Cùng tìm hiểu về bấm mí mắt tạo đôi mắt to tròn tự nhiên như nào nhé.

  Bấm mí mắt là gì?

  Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt tạo nên nếp gấp mí. Mắt hai mí được hình thành nhờ sự gắn kết bền vững đó. Bấm mí Hàn Quốc thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

  [​IMG]
  Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện Kim

  Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng để xác định tình trạng tình trạng mí mắt, mí ẩn, mí lót… Sau đó là bác sĩ tư vấn kỹ phương pháp thẩm mỹ thích hợp để khắc phục nhược điểm phù hợp.

  Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

  Trước hết bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện. Sau đó là tiến hành đo vẽ nếp mí mắt theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt khách hàng.

  Bước 3: Gây tê cục bộ

  Bệnh viện Kim có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Qua đó có thể thực hiện khâu sát trùng và gây tê giúp khách hàng tránh khỏi các trường hợp đau đớn hay nhiễm trùng.

  [​IMG]


  Bước 4: Thực hiện bấm mí

  Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ thực hiện tạo sự liên kết trên mí mắt. Qua đó hình thành nên mắt hai mí tự nhiên và cân đối hai bên.

  Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

  Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Các bạn nên chú ý thực hiện đúng để mắt nhanh hồi phục.

  Kết quả đem lại sau khi bấm mí mắt là đôi mắt to tròn và cân đối. Nếp mí mắt nhìn tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Bấm mí mắt có ưu điểm là kết quả thẩm mỹ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt. Bởi vì đây là một thủ thuật tạo nếp mí khá đơn giản. Bên cạnh đó là bởi vì bấm mí không cần tiến hành phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

  Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy bấm mí mắt xứng đáng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Các bạn nếu như có thêm bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ đến bệnh viện Kim để được tư vấn nhiều hơn. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Chia sẻ trang này