Bài thuốc điều trị bệnh hôi nách

Thảo luận trong 'Góp ý thắc mắc' bắt đầu bởi nguyenthinhanlp, 14/12/16.

 1. nguyenthinhanlp

  nguyenthinhanlp New Member

  Bài thuốc trị hôi nách độc đáo từ băng phiến nghe có vẻ lạ phải không nào? Nếu bạn chưa biết về phương pháp này hãy đọc và cùng áp dụng để biết được hiệu quả của nó nhé !

  Băng phiến là một trong những loại thuốc hóa học cực độc vẫn thường được dùng để xua đuổi gián, muối, rết và chuột trong những tủ quần áo. Ngày chân ướt chân ráo bước chân lên thủ đô nhập học, đứa nào đứa náy tay hòm tay xách khệ nệ, chúng tôi đứa nào cũng được dặn dò chuẩn bị sẵn những viên băng phiến để để vào hòm quần áo vì môi trường thuê trọ, cả thể giới của chúng tôi đều gói gọn trong chiếc hòm ấy.

  Và cũng thật bất ngờ khi tôi được biết thêm một công dụng nữa từ băng phiến đó chính là khả năng đánh bay mùi hôi nách hiệu quả.

  Độc đáo cách chữa trị hôi nách hiệu quả từ băng phiến. Ngoài ra, ta có thể tìm hiểu thêm nhiều phương pháp đánh bay mùi viêm cánh khác nếu bạn cảm thấy khó chịu với mùi băng phiến

  Băng phiến có khả năng hút mùi cực tốt, đó chính là lý do mà chúng ta có thể nảy sinh nên sáng kiến dùng băng phiến để loại bỏ mùi viêm cánh

  Cách làm hỗn hợp trị hôi nách từ băng phiến
  [​IMG]

  Lấy khoảng 3g băng phiến cho vào khoảng 20ml cồn 50 độ, đậy kín nắp để một lúc cho băng phiến tự tan. Sau đó, dùng dung dịch ấy để thoa lên nách, mỗi ngày hai lần, mỗi đợt khoảng 10 ngày liên tục, và mỗi đợt cách nhau 2 ngày. Dần dần, bạn sẽ không còn thấy mùi hôi nách khó chịu ấy nữa nhưng cũng không nên dừng lại bởi biện pháp này vẫn không thể kích thích sâu bên trong tuyến mồ hôi bị rối loạn.

  Nhưng nếu sử dụng băng phiến thường xuyên, mùi băng phiến rất khó chịu và hắc sẽ bám lên cơ thể của bạn. Vì thế thì “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” và băng phiến sặc mùi hóa học nguy hiểm, bạn có thể thay thế bằng nước cà chua mỗi ngày.

  Chỉ với 500ml nước cà chua ép lẫn vào nước tắm nóng ấm hòa thêm muối tắm 10%, đảm bảo không chỉ giúp thoát mồ hôi mà còn loại bỏ mùi viêm cánh khó chịu.

  Xem thêm: chua hoi nach bang ngai cuu

Chia sẻ trang này